Cardano (ADA) đột phá $ 2 lần đầu tiên kể từ tháng 5, tại sao mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra

0
743

Cardano (ADA) đang có một xu hướng nóng trong thời gian gần đây. Giá của ADA đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ngày càng tăng trên thị trường. Sau khi giảm xuống gần $ 1, tài sản kỹ thuật số hiện đã tăng trở lại để giành lại vị trí của nó trên bảng xếp hạng thị trường. Giá giảm từ hai tháng qua dường như không ảnh hưởng nhiều đến giá của tài sản kỹ thuật số, vì giá hiện đã tăng trở lại trên 2 đô la như thể nó không gặp khó khăn trước đây.

Với điểm mới này bị phá vỡ lần đầu tiên sau nhiều tháng, mục tiêu tiếp theo cho tài sản vẫn là mức cao nhất mọi thời đại mà nó đã đạt được vào tháng 5 trước khi giảm trở lại. Mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 2,20 hiện đang gần hơn bao giờ hết. Và rất có thể giá sẽ đạt được mục tiêu này trong thời gian ngắn, khi thị trường duy trì đà và quỹ đạo giá hiện tại.

Tin tốt đang gửi Giá đang giảm


Một làn sóng tin tốt đã làm rung chuyển cộng đồng Cardano gần đây. Sự ra mắt của mạng thử nghiệm công cộng Alonzo Purple sẽ là giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của dự án, giai đoạn này sẽ kết thúc khi mạng cuối cùng có được khả năng hợp đồng thông minh. Nhóm phát triển đã thông báo về việc ra mắt testnet công khai trên Twitter. Giải thích rằng những người thử nghiệm từ tinh hoàn Alonzo White và Blue trước đây sẽ được sử dụng để thực hiện thử nghiệm. Cùng với các nhà phát triển quan tâm, những người sẽ được cấp quyền truy cập vào mạng.

Cardano (ADA) gần đây cũng đã được chấp thuận để được niêm yết trên các sàn giao dịch ở Nhật Bản. Có thể cho rằng đây là một trong những sự chấp thuận khó nhận được đối với một dự án tiền điện tử trên thị trường. Điều này đưa tài sản kỹ thuật số trở thành một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất trên thị trường. Mở ra mã thông báo cho một thị trường hơn 100 triệu người mà trước đây không thể truy cập vào đồng tiền này.

Khi mạng tiếp cận tích hợp hoàn toàn cho các hợp đồng thông minh, cộng đồng đã duy trì niềm tin của mình vào tài sản. Có rất nhiều tình cảm trong cộng đồng các nhà đầu tư. Dẫn đến áp lực bán ít hơn và áp lực mua nhiều hơn. Sự tăng giá hiện tại của tài sản có thể là do nguyên nhân nào.

Giá Cardano (ADA) Tiếp tục Khả quan


Giá của ADA trong 24 giờ qua cực kỳ hấp dẫn. Di chuyển cùng với phần còn lại của thị trường trong đợt tăng giá, giá có vẻ sẽ phá vỡ cao hơn so với các loại tiền điện tử khác trên thị trường.

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá Cardano (ADA) từ TradingView.com
Giá ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com


Phân tích giá trong 24 giờ cho thấy rằng tài sản đã ghi nhận mức thay đổi 14,77% về giá trong 24 giờ qua khi viết bài này. Dẫn đến tăng giá lớn. Cuối cùng đẩy giá tài sản vượt qua điểm kháng cự $ 2.

Cardano (ADA) không giao dịch trên $ 2, với các chỉ báo cho thấy $ 2 có thể là điểm hạ cánh mới cho tài sản trên đường hướng tới mức cao mới mọi thời đại. Mức tăng $ 0,20 kể từ đây trở đi sẽ thiết lập một kỷ lục mới cho giá của tài sản. Và khi mỗi giờ trôi qua với việc giá tiếp tục hiển thị các chỉ báo tăng giá, một xu hướng mới mọi thời đại rất có thể sẽ bị phá vỡ vào cuối tuần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên