Cardano (ADA) thu được 2,50 đô la khi các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu tích hợp hợp đồng thông minh

0
2405

Cardano (ADA), tiền điện tử lớn thứ tư đã trải qua một đợt giảm nhẹ từ mức cao nhất trong 3 tháng là 2,25 đô la. ADA đã được giao dịch ở mức $ 2,08, giảm 4% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin này đã đóng cửa 6 cây nến xanh hàng ngày nhờ mức tăng 65% hàng tuần trước khi giá giảm nhẹ.

Sự tăng giá của ADA được cho là do một loạt các phát triển trên chuỗi khối Cardano với Alonzo hard fork. Ngày tích hợp hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu đã được chốt vào ngày 12 tháng 9 và nhiều người cho rằng lợi ích của bản nâng cấp sắp tới.

ADA
ADA
Nguồn: TradingView


ADA chỉ thiếu 15% so với mức ATH tháng 5 là 2,46 đô la và các nhà phân tích thị trường tin rằng Cardano có thể vượt qua 2,50 đô la vào cuối tuần này để đăng ký ATH mới. Các altcoin hiện đang di chuyển theo mô hình đều trên biểu đồ một giờ và sự bứt phá đi lên từ mô hình này rất có thể đẩy nó lên mức ATH mới trên 2,50 đô la.

Sáu sàn giao dịch tiền điện tử Bắt đầu nâng cấp tích hợp hợp đồng thông minh


Input-Output, công ty nghiên cứu và phát triển đằng sau chuỗi khối Cardano đã đưa ra bản cập nhật về testnet Alonzo Purple và tích hợp hợp đồng thông minh. Công ty cho biết mạng thử nghiệm Alonzo Purple hiện có hơn 250 người tham gia đồng thời đảm bảo giải quyết các vấn đề đồng bộ hóa mà một số người dùng gặp phải.

Nhóm cũng đã phát hành “ứng cử viên mạng chính” của Plutus sẽ được chuyển sang cấp thử nghiệm tiếp theo về thử nghiệm Alam, Dorin và Q&A.

“Hôm nay, chúng tôi đã phát hành‘ ứng cử viên mainnet ’của Plutus cho nhóm nút, những người hiện đang nỗ lực tích hợp ứng cử viên này với ứng viên phát hành cuối cùng của Node của họ. Phiên bản này tiếp theo sẽ được chuyển cho Alan, Dorin và nhóm kiểm tra QA. ”

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu nâng cấp để tích hợp hợp đồng thông minh và theo bản cập nhật, sáu sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang tham gia với nhóm tích hợp do CF dẫn đầu. Dự đoán xung quanh bản cập nhật lớn là lý do chính cho sự tăng giá của ADA và altcoin này có thể đạt được ATH mới trước khi bản nâng cấp cuối cùng tích hợp trên mạng chính vào tuần thứ hai của tháng 9.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên