Cardano Devs sửa lỗi trước khi ra mắt Testnet và Alonzo Rollout: Charles Hoskinson

0
2529

Nội dung

  • “Mọi thứ đều xanh và hãy đi, chúng tôi đang đi đúng lịch trình”
  • “Bạch tuộc vui vẻ” của Cardano so với “bạch tuộc buồn bã”

Trong một video gần đây được đăng bởi Giám đốc Đầu ra Toàn cầu và Cardano, Charles Hoskinson, đã cập nhật cho cộng đồng ADA về việc Cardano đang bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình khởi chạy hợp đồng thông minh.

“Mọi thứ đều tốt và đang tiến triển, chúng tôi đang đi đúng lịch trình”

Anh ấy nói rằng việc chuẩn bị cho việc triển khai testnet cuối cùng vào ngày 1 tháng 9 là đúng tiến độ và mọi thứ đều xanh tốt và hãy tiếp tục. Hoskinson đã gọi nó là testnet chính, mà họ sẽ sử dụng cho các sàn giao dịch tiền điện tử và những người tham gia khác, không giống như Alonzo Purple đã ra mắt vào đầu tháng này.

Sau cuộc họp vào thứ Sáu, sự lựa chọn giữa quyết định đi và không được đưa ra và bây giờ là đi.

Testnet này sẽ được triển khai vào ngày 1 tháng 9, như đã được thông báo bởi người đứng đầu giao hàng tại Cardano, Nigel Hemsley trước đó, và bây giờ Hoskinson đã xác nhận điều đó.

Hiện tại, có rất nhiều việc phải làm vào cuối tuần, theo Charles. Nhóm sẽ phải đảm bảo mọi thứ đều phù hợp với phiên bản DB chìm mới nhất, v.v.

Cho đến nay, Giám đốc điều hành, nói rằng tất cả cơ sở hạ tầng trông xanh và sẽ đi hoặc sẽ xanh và đi vào cuối tuần. Khi tất cả chuyển sang testnet Alonzo, nó sẽ vẫn ở đó cho đến khi đề xuất cập nhật được thực hiện vào ngày 9 tháng 9. Cái sau sẽ được triển khai vào ngày 12 tháng 9 – ngày khởi chạy hợp đồng thông minh trên Cardano này đã được công bố trước đó và được thực hiện. tiền điện tử lớn thứ ba, ADA, chứng tỏ sự gia tăng lớn gần đây.

“Bạch tuộc vui vẻ” của Cardano so với “bạch tuộc buồn bã”

Hoskinson đã tổng kết rằng việc chuẩn bị đang diễn ra đúng tiến độ và mọi thứ đang có vẻ tốt. Cho đến nay, có một số lỗi ở đây và ở đó mà nhóm sẽ phải sửa chữa. Một số trong số chúng sẽ được làm sạch trước khi ra mắt testnet, một số sẽ được sửa sau đó.

Người sáng lập Cardano nói rằng đó có thể là một “sự thay đổi khá suôn sẻ và chúng tôi rất hài lòng về điều đó.”

Tuy nhiên, Hoskinson đã trình diễn một món đồ chơi bạch tuộc. Theo quan điểm hiện tại (có màu như cầu vồng), nó là “haptopus” (bạch tuộc vui vẻ), như Charles giải thích và sẽ vẫn như vậy nếu vụ phóng Alonzo vào ngày 12 tháng 9 diễn ra suôn sẻ.

Nếu họ gặp phải một vấn đề lớn và có một ngày tồi tệ vào ngày 12 tháng 9, nó sẽ bị biến thành “sadopus” (một con bạch tuộc buồn bã) chỉ bằng cách lật món đồ chơi này từ trong ra ngoài.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên