Cardano mở rộng testnet công khai Alonzo Purple

0
1788
  • Cardano sẽ sớm chứng kiến ​​các hợp đồng thông minh trên mạng chính của nó
  • Mạng thử nghiệm công khai Alphonso Purple đang hoạt động và giới thiệu người dùng đến mạng thử nghiệm
  • Các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và sàn giao dịch trên mạng blockchain có thể tham gia vào sự kiện đang diễn ra
  • Sự kiện HFC đã được lên lịch vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9

Cardano (ADA) hiện nằm trong số các loại tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường, theo CoinMarketCap. Blockchain đang giúp thành công những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn để mang lại những chuyển đổi tích cực trên toàn cầu. Gần đây, dự án blockchain đã khởi động testnet công khai Alonzo Purple để giới thiệu sự kiện Hard Fork Combinator (HFC). Bản cập nhật đã được tiết lộ bởi nhóm Input-Output HK (IOHK). Hơn nữa, Charles Hoskinson, người sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK, gần đây đã tiết lộ lịch trình cho sự kiện đang diễn ra. Hơn nữa, Hoskinson cũng thảo luận về các cuộc trao đổi giới thiệu.

CARDANO ALONZO PURPLE LÀ SỰ KIỆN QUAN TRỌNG


Alonzo Purple Public testnet của Cardano đã được cộng đồng Cardano mong đợi rất nhiều. Giai đoạn này đã bắt đầu giới thiệu người dùng vào tesnet như đã lên lịch. Dấu ấn của giai đoạn này là sự kiện quan trọng đối với cộng đồng Cardano vì đây sẽ là mạng thử nghiệm công khai đầu tiên của dự án hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

Theo nhóm IOHK, đây là một thời điểm quan trọng, đánh dấu các mốc quan trọng trong việc ra mắt các hợp đồng thông minh trên mạng chính Cardano. Mục tiêu thành lập là vào cuối tháng 8.

AI CÓ THỂ THAM GIA SỰ KIỆN THỬ NGHIỆM KHOẢNG CÁCH?


IOHK, công ty nghiên cứu và phát triển đằng sau dự án blockchain, đã tiết lộ sự gia nhập của người dùng. Thật vậy, bây giờ tất cả các thành viên của chương trình Plutus Pioneer và mỗi nhà điều hành nhóm cổ phần và các sàn giao dịch kỹ thuật số đều có thể tham gia vào testnet. Hơn nữa, những thành viên này cũng sẽ cung cấp phản hồi cho các nhà phát triển về bất kỳ lỗi hoặc vấn đề hiện có nào.

Theo Hoskinson, dựa trên nguồn cấp dữ liệu được cung cấp, cộng đồng sẽ cùng nhau đưa ra ý kiến ​​thống nhất về ngày giao hàng tốt nhất dựa trên thời gian nâng cấp. Đáng chú ý, Alonzo Blue và Alonzo White được giới hạn lần lượt cho 50 và 500 người dùng.

TỐI ƯU HÓA CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?


Hoskinson đã thảo luận về các vấn đề tối ưu hóa với cộng đồng. Theo nhà sáng lập Cardano, các nhà phát triển chuẩn bị quyết định xem các ứng cử viên mainnet sẽ tham gia sự kiện HFC. Do đó, sau sự kiện này, Hoskinson đã hỏi cộng đồng rằng liệu các nhà phát triển có nên tích hợp một số tối ưu hóa hay không.

Ngoài ra, Hoskinson giải thích rằng nút ứng cử viên sẽ được gửi đi nếu các nhà phát triển bao gồm các tối ưu hóa như vậy. Tuy nhiên, điều đó sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn đối với testnet. Hơn nữa, những tối ưu hóa như vậy dự kiến ​​sẽ cung cấp một số lợi ích bổ sung cho nút.

Mặt khác, nếu các tối ưu hóa lần này bị bỏ qua, chúng sẽ được đưa vào sự kiện tổ hợp hard fork tiếp theo. Nó cũng được tiết lộ rằng sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào gần cuối năm nay.

Tuy nhiên, Alphonso đang ở trong lĩnh vực mang các liên hệ thông minh trên mạng chính của blockchain. Các nhà phát triển cũng đã sớm lên lịch cho sự kiện HFC.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên