Cuộc biểu tình của Cardano tạm dừng khi việc khởi chạy hợp đồng thông minh được xác nhận lại

0
2450

Đợt tăng giá cho token gốc ADA của Cardano đã dừng lại vào ngày hôm nay khi token này đã điều chỉnh 4,9% trong 24 giờ qua, sau khi đã tăng hơn 50% trong suốt tuần trước. Sự điều chỉnh nhẹ diễn ra khi bản nâng cấp “Alonzo” theo kế hoạch, sẽ cho phép các hợp đồng thông minh và khả năng tài chính phi tập trung (DeFi), tiến gần hơn với ngày phát hành được xác nhận vào ngày 12 tháng 9.

Tính đến thời điểm báo chí vào Thứ Ba (07:54 UTC), ADA đã giao dịch ở mức giá 2,07 USD, theo dữ liệu từ CoinGecko. Giá đã tăng gần 40% trong 7 ngày qua và 75% trong 30 ngày qua.

Cardano’s Rally Pauses as Smart Contract Launch is Re-confirmed 102
Nguồn: CoinGecko


Token hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ ba trên CoinGecko với giá trị vốn hóa thị trường là 66,2 tỷ USD. Con số đó vẫn kém Ethereum (ETH), nhưng vượt qua Binance Coin (BNB) và Tether (USDT) với lần lượt là 64,5 tỷ USD và 64,1 tỷ USD.

Cũng đáng chú ý là mức tăng mạnh của ADA vào tuần trước đã đưa nó lên mức cao nhất là 2,25 USD, mức giá cao nhất được ghi nhận kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,47 USD vào tháng 5 năm nay.

Những lợi ích gần đây đối với ADA token của Cardano đã đến khi chức năng hợp đồng thông minh dường như sớm trở thành hiện thực trên nền tảng blockchain, nhằm mục đích thách thức sự thống trị của Ethereum trong không gian.

Trong một bản cập nhật Twitter được đăng bởi công ty đầu vào nghiên cứu và phát triển tập trung vào Cardano vào thứ Hai, bản phát hành ngày 12 tháng 9 của Alonzo đã được khẳng định lại và nhóm được cho là đang đạt được “tiến bộ tốt”.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vào cuối tuần và tiếp tục đạt được tiến bộ tích cực, duy trì đà phát triển so với dòng thời gian được chia sẻ trong bản cập nhật giữa tháng của chúng tôi. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt nhưng vẫn còn nhiều công việc phía trước, ”nhóm ở Input Output cho biết thêm.

Thêm vào niềm tin của các nhà đầu tư vào cuộc biểu tình, phân tích blockchain của công ty phân tích IntoTheBlock cũng cho thấy một số dấu hiệu tốt cho Cardano, với các tín hiệu onchain “tăng trưởng mạng lưới” và tỷ lệ người nắm giữ đang “có tiền” vào lãnh thổ tăng giá. Tuy nhiên, sự “mất cân bằng khối lượng đặt-hỏi” tiêu cực hiện nay trên các sàn giao dịch đã kéo xếp hạng tổng thể xuống “hầu như trung lập” trên trang web.

Cardano’s Rally Pauses as Smart Contract Launch is Re-confirmed 103
Nguồn: app.intotheblock.com

Và trong khi các nguyên tắc cơ bản dường như vẫn ổn định đối với token, biểu đồ giá của ADA cũng trông lành mạnh từ góc độ phân tích kỹ thuật. Sự điều chỉnh mới nhất về giá có thể được coi là “cờ tăng giá”, một mô hình biểu đồ tăng giá thường chỉ ra sự phục hồi của xu hướng tăng sau đó. Đường kháng cự tiếp theo sau khi tiếp tục xu hướng sẽ là mức cao nhất mọi thời đại trước đó khoảng 2,47 USD.


Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên