CELO tăng giá: tăng 52% trong 24 giờ

0
1176
  • CELO, đồng tiền gốc của hệ sinh thái Celo, đã tăng hơn 52% trong 24 giờ qua.
  • Sự tăng giá dường như là kết quả của hoạt động Twitter trên tài khoản chính thức của nó.
  • Hơn nữa, nền tảng này là tiên phong của DeFi ưu tiên cho thiết bị di động.

Thế giới tiền điện tử thường khiến chúng ta bị mê hoặc. Thường xuyên hơn thế, nó khiến chúng tôi đứng ngồi không yên, ngạc nhiên trước sự tiến bộ của nó. Bây giờ, có vẻ như chúng ta đang ở thời điểm đó một lần nữa.

CELO, một đồng tiền gốc của hệ sinh thái Celo khuyến khích người dùng điện thoại thông minh chấp nhận tiền điện tử, đã tăng 52% trong 24 giờ qua. Hôm nay, vào thời điểm tin tức, đồng tiền này được giao dịch với giá 4,70 đô la, giảm từ mức cao nhất trong 24 giờ là 4,99 đô la. Nhìn chung, nó đã tăng hơn 55% trong tuần qua.

CELO


Tất cả các kênh bất hòa và điện tín liên quan đến đồng tiền này hiện đang náo nhiệt với các cuộc thảo luận và những người mới tham gia. Rất có thể, ‘máy bơm’ là kết quả của việc CELO tweet điều này:

Vậy… Điều gì góp phần vào sự phát triển bùng nổ này của CELO?


Là nhà tiên phong của DeFi ưu tiên cho thiết bị di động, CELO đã mang đến cho ngôi nhà một khái niệm độc đáo giúp thúc đẩy quyền truy cập giao dịch tiền điện tử dễ dàng cho người dùng điện thoại thông minh. Cụ thể, nó sử dụng số điện thoại làm khóa công khai và loại bỏ nhu cầu truy cập ngân hàng cho giao dịch tiền điện tử.

Mạng Celo cũng cho phép người dùng tạo các hợp đồng thông minh và DApp như một phần của nỗ lực hướng tới DeFi. Với việc ra mắt mạng chính vào tháng 4 năm 2020, năm nay đã chứng kiến ​​nền tảng này đã trưởng thành vượt bậc đồng thời thu hút sự hỗ trợ của người dùng và tổ chức quy mô lớn.

Hơn nữa, điều làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó là CELO và bản thân nó là một token bằng chứng cổ phần (PoS). Không chỉ điều này, mà nó còn được sử dụng cho phí giao dịch, quản trị và duy trì mạng Celo. Với ngày càng nhiều mạng tiền điện tử chuyển sang hệ thống dựa trên PoS, Celo nổi lên như một mạng đầu tiên mang lại sự dễ dàng truy cập cũng như một giao thức ít tiêu tốn điện năng hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên