Celsius trở thành nền tảng CeFi hoặc DeFi đầu tiên vượt qua $ 20 tỷ AUM

0
1165

Vào tháng 3, nghiên cứu từ Alpha Sigma Capital cho rằng nền tảng này sẽ đạt 30 tỷ đô la tài sản được quản lý vào cuối năm 2025.

Nền tảng cho vay tiền điện tử C Network đã báo cáo rằng họ nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số, biến công ty trở thành một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Celsius cho biết lượng nắm giữ của họ đã tăng hơn 1.900% trong vòng chưa đầy một năm, từ 1 tỷ đô la vào tháng 6 năm 2020 lên 20,3 tỷ đô la vào ngày 13 tháng 8. Công ty đã tiến hành kiểm toán nội bộ bằng công nghệ do công ty phân tích Chainalysis cung cấp, cũng xác định rằng nó đã thêm khoảng 1 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số mới hàng tháng.

Theo Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky, sự tăng trưởng của nền tảng có thể là do “cho vay chi phí thấp và lợi tức cao trên 43 loại tiền điện tử” cũng như mô hình lấy cộng đồng làm trọng tâm. Trang web của Celsius cho thấy nền tảng này hiện có hơn 962.000 người dùng, hoặc gần 1% mục tiêu của nó là “đưa 100 triệu người tiếp theo sử dụng tiền điện tử”.

Vào tháng 3, nghiên cứu từ Alpha Sigma Capital – cũng là một nhà đầu tư ở Celsius – cho rằng nền tảng này sẽ đạt 30 tỷ đô la tài sản được quản lý vào cuối năm 2025. Mặc dù tài chính phi tập trung, hay DeFi, không gian đã bị gián đoạn với tấn công thông qua một khai thác trong Mạng Poly trong tháng này, Celsius đã trả 468 triệu đô la tiền điện tử cho người gửi tiền trong năm ngoái.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên