Nhà chiến lược thị trường theo dõi sự hình thành đáy W có thể xảy ra trong Ethereum

0
1766

Theo một chiến lược gia thị trường, Ethereum có thể hình thành một chiếc W-Bottom, một chỉ số thường cho thấy một thị trường tăng giá.

Chiến lược gia: Ethereum có thể tạo thành một “đỉnh cao hơn”

Trong một cuộc gọi với MarketWatch, Matt Maley đã nói rằng ETH có thể đang di chuyển theo hướng tăng giá nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Maley là chiến lược gia thị trường chính tại Tabak and Co., và trong cuộc gọi với MarketWatch, chiến lược gia này đã nói về Bitcoin và Ethereum.

Theo Maley, Đường trung bình động hàng ngày 200 (DMA) là một mức quan trọng, vượt qua mức này sẽ là xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử. Hiện tại, giá trị này là khoảng $ 2,141, một thứ mà ETH đã bị phá vỡ.

Ethereum sau đó có thể tiếp tục phá vỡ $ 2,880, cùng giá trị với mức cao từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, để tạo thành một chỉ báo được gọi là “mức cao cao hơn”. Tiền điện tử đã hình thành “đáy kép” và mức cao cao hơn một chút.

ETH chỉ cần hình thành mức cao quan trọng hơn bây giờ. Theo Maley, một cái gì đó như thế này sẽ là “đặc biệt tăng giá” đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là ETH đang bị mua quá mức ngay bây giờ, dựa trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, đây là một chỉ số đo lường tỷ lệ số lỗ gần đây so với mức tăng gần đây.

Khi ETH được cho là bị mua quá mức, điều đó có nghĩa là tiền điện tử được cho là đang giao dịch trên giá trị hợp lý của nó. Các nhà đầu tư “mua quá nhiều” mà không có bất kỳ lý do đầu tư nào, và giá sẽ tăng lên. Thông thường, một giai đoạn mua quá mức được theo sau bởi một giai đoạn bán.

Giá ethereum

Tại thời điểm viết giá của ETH nổi lên khoảng 2,6 nghìn đô la, tăng 12% trong 7 ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tích lũy được 19% trong lợi nhuận.

Dưới đây là một biểu đồ cho thấy xu hướng trong giá của Ethereum trong 6 tháng qua.

Ethereum Price Chart

ETH tiếp tục được hưởng xu hướng lên trên | Nguồn: ethusd trên TradeView

Như biểu đồ cho thấy, tiền điện tử đã có xu hướng tăng kể từ ngày 20 tháng 7. Khi xem xét kỹ hơn biểu đồ, có thể thấy rõ rằng đồng tiền này dường như đang hình thành chữ “W”, nơi mà đỉnh đầu tiên là điểm $ 2,880 đã đề cập trước đó, với đáy đầu tiên ngay sau đó vào phần ba của tháng Sáu.

Sau đó, ETH hình thành một đỉnh nhỏ nhỏ hơn vào đầu tháng 7 và một đáy khác trên 20 tháng 7 đã nói ở trên. Bây giờ, nếu ETH tiếp tục theo dõi xu hướng tăng, nó sẽ trở về điểm của đỉnh đầu tiên. Đây là “mức cao cao hơn” quan trọng cần thiết cho một xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, không rõ liệu Ethereum có thể phá vỡ mức đó hay không vì tiền điện tử hiện đang được mua quá mức. Giá có thể giảm nếu các nhà đầu tư quyết định bán trước khi mức cao hơn được tạo ra.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên