Chúc mừng ETF tiền điện tử thứ 21 được nộp vào năm 2021 với ‘Ethereum ETF Trust’ của Kryptoin

0
1519

Kryptoin Ethereum ETF Trust có kế hoạch phát hành cổ phiếu phổ thông của mình trên BZX của Chicago Board Options Exchange (Cboe) và sẽ định giá chúng dựa trên giá thanh toán CF Ether-Dollar Mỹ.

Công ty Cố vấn Đầu tư Kryptoin có trụ sở tại Delaware đã tham gia vào một số quỹ ETF tiền điện tử khác đầy hy vọng bằng cách nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Công ty đầu tư tiền điện tử trước đây đã cố gắng và không lấy lại được Bitcoin ETF vào năm 2019. Công ty đã trở lại với một nỗ lực khác vào tháng 4 này, nộp đơn cho một ETF Bitcoin đã được đưa ra phán quyết vào ngày 27 tháng 7 nhưng vẫn đang được SEC xem xét. .

Theo hồ sơ ngày 12 tháng 8, “Kryptoin Ethereum ETF Trust” có kế hoạch phát hành cổ phiếu phổ thông của mình trên Sàn giao dịch BZX của Chicago Board Options Exchange (Cboe) dưới một mã sẽ được công bố trước khi bắt đầu giao dịch.

ETF sẽ nắm giữ Ethereum (ETH) thông qua công ty quản lý Gemini Trust Company, LLC và sẽ định giá cổ phiếu của mình hàng ngày được xác định bởi giá thanh toán CF Ether-Dollar Mỹ, là “giá trị được tính toán độc lập dựa trên tổng hợp các luồng giao dịch được thực hiện của chính Trao đổi giao ngay ETH. ”

“Mục tiêu đầu tư của Trust là cung cấp khả năng tiếp xúc với Ethereum ở mức giá phản ánh thị trường Ethereum thực tế, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán Ethereum, trừ đi chi phí hoạt động của Trust”, hồ sơ viết.

ETF sẽ không mua hoặc bán ETH trực tiếp. Khi bán hoặc mua lại cổ phiếu của mình, nó sẽ thực hiện như vậy trong giỏ 100.000 cổ phiếu với giá trị tài sản ròng (NAV) của Trust.

Kryptoin tham gia cùng nhà quản lý tài sản VanEck và các khoản đầu tư của Wisdom Tree có trụ sở tại New York để nộp đơn cho một quỹ ETF cung cấp khả năng tiếp xúc với ETH vào năm 2021. Theo James Seyffart, Nhà phân tích nghiên cứu của Bloomberg ETF, đã có tổng cộng 21 đơn đăng ký ETF tiền điện tử trong năm nay.

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg đã lưu ý trên Twitter rằng khi Kryptoin nộp đơn xin ETF Ether giao ngay theo đạo luật chứng khoán năm 1933, có thể mất một thời gian trước khi phán quyết được đưa ra.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã gợi ý vào đầu tháng này rằng ông có thể sẵn sàng chấp thuận các quỹ ETF tuân theo các hợp đồng tương lai được quy định theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940.

Ông nói: “Khi được kết hợp với các luật chứng khoán liên bang khác, Đạo luật 40 cung cấp các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư quan trọng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên