CoinShares cho biết các quỹ tiền điện tử chứng kiến cơn sóng hàng tuần lần thứ 4 liên tiếp khi các tổ chức đa dạng hóa việc nắm giữ

0
2045

Các nhà đầu tư tổ chức đang đa dạng hóa thành altcoin trong bối cảnh suy thoái thị trường mới nhất. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản đã đăng ký tăng mạnh khác trong dòng chảy hàng tuần.

Các dòng tiền của thể chế từ các quỹ tiền điện tử tăng cường vào tuần trước, một dấu hiệu mà các nhà quản lý quỹ vẫn đang nắm giữ lợi nhuận trên Holdings Bitcoin (BTC) sau khi chạy lịch sử đến tháng Tư.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự cố tích lũy tổng cộng là 19,5 triệu đô la trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, đánh dấu mức giảm dần hàng tuần thứ tư liên tiếp, theo dữ liệu CoinShares.

Phần lớn các dòng chảy được tập trung vào các quỹ tập trung vào bitcoin, nơi tài sản dưới sự quản lý giảm 20 triệu đô la. Đó cũng vậy, là sự suy giảm hàng tuần thứ tư liên tiếp. Trong khi đó, các quỹ dành riêng cho Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​sự chảy ra hàng tuần với tổng trị giá 9,5 triệu đô la.

Các sản phẩm đầu tư đa tài sản tiếp tục tăng xu hướng khi các nhà đầu tư tổ chức tăng phân bổ của họ bằng tích lũy 7,5 triệu đô la. Các quỹ đa tài sản đã thu hút 11,9 triệu đô la trong dòng chảy trong tháng qua. Để so sánh, các quỹ Bitcoin đã chứng kiến ​​sự chảy ra tích lũy với tổng trị giá 67,8 triệu đô la so với cùng kỳ.

Như Protelegraph đã báo cáo, bán tiền điện tử thể chế trong tháng 6 đã đạt đến chuỗi dài nhất kể từ khi bắt đầu thị trường gấu 2018. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đang lơ lửng xung quanh nhãn hiệu 32.000 đô la sau một số lần thử phá vỡ thất bại. Sentiment đã thay đổi rõ ràng trong tuần qua, với Bitcoin đã thu hồi ngắn gọn 42.000 đô la trước khi sửa thấp hơn.

Các tổ chức tiếp tục có sự tiếp xúc đáng kể với các khoản đầu tư tiền điện tử. Theo tính toán của Coinshares, các nhà cung cấp quỹ lớn có 45,1 tỷ đô la được kết hợp tài sản dưới sự quản lý. Phơi nhiễm thể chế có thể tăng trong ngắn hạn nếu trường hợp tăng giá cho chu kỳ thị trường bốn năm được xác thực.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên