Công ty Blockchain DMG đầu tư 2 triệu đô la vào Nền tảng giao dịch tiền điện tử của Bosonic

0
1933

Khoản đầu tư mới nhất của công ty là một sáng kiến ​​chiến lược tập trung vào việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số theo thể chế.

DMG Blockchain Solutions, một công ty công nghệ blockchain và tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Canada, gần đây đã công bố khoản đầu tư chiến lược trị giá 2 triệu đô la vào công ty tiền điện tử có trụ sở tại California, Bosonic.

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ với Finance Magnates, khoản đầu tư gần đây của DMG vào Bosonic là một sáng kiến ​​chiến lược nhằm vào việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức.

Vào tháng 6 năm 2021, DMG đã công bố khoản đầu tư chiến lược vào công ty giám sát tiền điện tử Brane Capital. Công ty blockchain nhấn mạnh rằng khoản đầu tư mới nhất của họ vào Bosonic là hợp lực với khoản đầu tư vào Brane Capital có trụ sở tại Ottawa.

Trong thông cáo báo chí, DMG đề cập rằng khoản đầu tư gần đây sẽ tạo điều kiện cho công ty tiếp cận hai cơ sở hạ tầng công nghệ chính của Bosonic, bao gồm trao đổi thể chế và các giải pháp thanh toán và bù trừ dựa trên blockchain Lớp 2 được thiết kế để loại bỏ rủi ro thanh toán và tín dụng đối tác.

Bình luận về khoản đầu tư 2 triệu đô la mới nhất, Sheldon Bennett, Giám đốc điều hành của DMG, cho biết: “Bằng cách hoàn thành giao dịch này, quan hệ đối tác mới của DMG sẽ giúp Công ty phát triển thêm chức năng liên quan đến dịch vụ tài chính cho Hệ sinh thái Blockseer. Sáng kiến ​​này đại diện cho khả năng kiếm tiền tiềm năng đáng kể của các khách hàng Blockseer hiện tại và khả năng lần đầu tiên DMG thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường tiêu dùng cho các nền tảng Blockseer. ”

Bosonic

Được thành lập vào năm 2016, Bosonic là một trong những công ty công nghệ hàng đầu cung cấp cơ sở hạ tầng để loại bỏ rủi ro thanh toán và tín dụng đối tác trong thị trường Tài sản kỹ thuật số. Bosonic Network có hơn 60 thành viên, bao gồm những người giám sát và trao đổi hàng đầu. Công ty có trụ sở tại San Francisco đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong năm nay do nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử tăng nhanh.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với DMG, nền tảng Blockseer sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới bao gồm hoàn toàn bằng năng lượng sạch được khai thác và tiền điện tử sạch OFAC. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử của các tổ chức và công ty con với việc khai thác tích hợp, lưu ký độc lập và các phương tiện thực hiện giao dịch khác nhau trong một môi trường duy nhất. Sáng kiến ​​này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các nhà đầu tư có ý thức ESG quan tâm đến tài sản kỹ thuật số,”

Rosario Ingargiola, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Bosonic, nhận xét.

Trong thông báo mới nhất, DMG nhấn mạnh rằng Bennett sẽ phục vụ một nhiệm kỳ trong Hội đồng quản trị Bosonic như một phần của giao dịch.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên