Công ty Neuberger Berman có trụ sở tại NY chấp thuận tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum

0
2339

Theo hồ sơ ngày 11 tháng 8 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, công ty đầu tư tư nhân Neuberger Berman có trụ sở tại New York, công ty quản lý tài sản 402 tỷ đô la, Quỹ Chiến lược Hàng hóa của nó đã chấp thuận cho các nhà đầu tư tiếp xúc gián tiếp với tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số thông qua Bitcoin (BTC ) và hợp đồng tương lai Ether (ETH), cũng như quỹ ủy thác Bitcoin và quỹ giao dịch trao đổi hoặc ETF.

Quỹ dự định tiếp cận Bitcoin và Ethereum thông qua một công ty con, theo hồ sơ.

Công ty Neuberger Berman có trụ sở tại NY chấp thuận việc tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum


Theo hồ sơ ngày 11 tháng 8 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, công ty đầu tư tư nhân Neuberger Berman có trụ sở tại New York, quản lý 402 tỷ đô la tài sản, đã chấp thuận cho quỹ tập trung vào hàng hóa của mình quyền tham gia vào các hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum được quy định thông qua một công ty con.

Ngoài các công cụ phái sinh, Quỹ chiến lược hàng hóa Neuberger Berman sẽ có thể tiếp xúc gián tiếp với Bitcoin và Ethereum thông qua các phương tiện đầu tư như quỹ tín thác và quỹ giao dịch trao đổi.

AUM của quỹ là 164 triệu đô la, với vàng chiếm 7,9% vốn nắm giữ, tiếp theo là ngô (7,0%) và dầu sưởi (6,6%).

Steve Eisman đã loại bỏ Bitcoin


Đáng chú ý, giám đốc điều hành của Neuberger Berman, Steve Eisman, trước đó đã từ chối Bitcoin.

Vào tháng 5 năm 2018, ông lập luận rằng Bitcoin “không có tác dụng gì” và việc định giá nó là không thể:

“Bạn đang mua và bán thứ gì đó không thể đo lường được.”

Như đã báo cáo trước đây, Eisman cũng đã tuyên bố rằng anh ấy đã chọn không đầu tư vào Bitcoin vào tháng 1 vì anh ấy không hiểu rõ về nó:

“Steven Eisman không làm gì với số Bitcoin khổng lồ. Tôi tránh xa nó … Tôi không hiểu. Tôi không chắc làm thế nào để đánh giá cao nó ”.

Nhà đầu tư này đã được công nhận sau khi đặt cược thành công vào bong bóng nhà đất ở Hoa Kỳ vào năm 2007 và thu lợi từ mùa thu năm 2008 sau đó.

Nhân vật người quản lý quỹ đầu cơ do Steve Carrell thủ vai trong “The Big Short”, một bộ phim nổi tiếng do Adam McKay sản xuất đã truyền cảm hứng cho một thế hệ gấu mới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên