Cronos của Crypto.com giới thiệu bản nâng cấp Testnet mới

0
2869
  • Crypto.com’s Cronos đã công bố bản nâng cấp testnet mới của mình.
  • Bản nâng cấp giới thiệu hành vi EVM nhất quán và các bản sửa lỗi.

Cronos của Crypto.org, đã thông báo trong một tweet rằng họ đã nâng cấp testnet. Nâng cấp này nhằm mục đích sửa lỗi và thiết lập hành vi EVM nhất quán.

Cần lưu ý, Cronos là một chuỗi EVM chạy song song với Chuỗi Crypto.org. Hơn nữa, nó là một nền tảng dễ sử dụng kết nối liền mạch cả chuỗi tương thích Ethereum và EVM. Ngoài ra, như đã đề cập trong tweet, Cronos hiện có hỗ trợ Cosmos SDK và IBC mới nhất.

Dòng tweet này sau đó được theo sau bởi Cronos ‘cập nhật về những thành tích gần đây của họ.

Lần ra mắt đầu tiên của testnet đầu tiên của Cronos đã xảy ra vào ngày 20 tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, hai tuần trước đó, Crypto.com cũng đã thông báo về việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá ChainLink vào mạng thử nghiệm Cronos cũng như Giao thức băng tần giúp nâng cao dịch vụ tổng thể và hiệu suất của Cronos.

Hơn nữa, như nhóm đã nêu:

Nhóm Cronos đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng và các đối tác trong ngành với hơn 20 người xác nhận đã cam kết hỗ trợ Cronos.

Điều này cho thấy nhiều nhà phát triển rất quan tâm đến các bản nâng cấp trong Cronos. Nhiều người vui mừng khi nghe về sự tiến bộ nhất quán của nó. Ngay cả Kris Marszalek, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com tin rằng “chúng ta sẽ thấy sự bùng nổ hoạt động trên Cronos.”

Tóm lại, Cronos hướng tới các mục tiêu an toàn, thân thiện với người dùng và phi tập trung mang lại lợi ích cho cả người dùng và nhóm công nghệ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên