Đã đến lúc bơm giá? Dữ liệu cho thấy các nhà giao dịch dự định đẩy Filecoin (FIL) lên trên 100 đô la

0
2633

Dữ liệu phái sinh và các phát triển giao thức gần đây báo hiệu rằng các nhà giao dịch bán lẻ đã chuyển sang xu hướng tăng giá đối với FIL

Filecoin (FIL) đã tích lũy mức tăng 65% trong 30 ngày qua để đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 8 tháng 6. Sức mạnh gần đây được tăng tốc sau khi quan hệ đối tác vào ngày 6 tháng 8 với giao thức oracle của Chainlink vào ngày 6 tháng 8 cho phép các dự án tham gia các sáng kiến ​​tài trợ của họ để tăng tốc độ phát triển của các hợp đồng thông minh kết hợp để tận dụng mã chạy trên blockchain trong khi quản lý quá trình tính toán dữ liệu ngoài chuỗi.

Giá của Filecoin (FIL) tính bằng USD tại Coinbase. Nguồn: TradingView


Nhiều sự kiện đã kích hoạt mức cao nhất mọi thời đại 235 đô la vào ngày 1 tháng 4, nhưng chuyển động đó rõ ràng đã biến mất từ ​​lâu vì tiền điện tử thấp hơn 67% so với mức đó. Hãy dành một chút thời gian để hiểu điều gì đã kích hoạt cuộc biểu tình và liệu những trình điều khiển này có còn tồn tại hay không.

Hoạt động khai thác tại Trung Quốc đã thúc đẩy kỳ vọng của các nhà đầu tư


Filecoin là mạng lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây phi tập trung cho phép người dùng nhận được phần thưởng khi bán dung lượng lưu trữ dư thừa của họ trên nền tảng mã nguồn mở. Các khuyến khích kinh tế tích hợp đảm bảo các tệp được lưu trữ một cách đáng tin cậy theo thời gian.

Dung lượng lưu trữ của mạng đã vượt qua 2,5 exabyte vào tháng 2, dẫn đến những nhận xét tích cực từ những người có ảnh hưởng như Cameron Winklevoss, nhà đầu tư tỷ phú và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini.

Vào ngày 17 tháng 3, Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số đứng sau GBTC Trust, đã công bố ra mắt phương tiện đầu tư Filecoin của mình.

Vào ngày 25 tháng 3, một Quỹ Hệ sinh thái Filecoin trị giá 23 triệu đô la đã được công bố, được hỗ trợ bởi các nhóm đầu tư lớn của Trung Quốc như Fenbushi Capital, SNZ Capital và Neo’s EcoFund.

Khả năng hợp đồng thông minh mới được mong đợi và việc phát hành hàng ngày của FIL đã bị cắt


Vào ngày 31 tháng 3, Patrick Dai, người sáng lập Qtum nói rằng giao thức đang hoạt động để kích hoạt các hợp đồng thông minh cho Filecoin thông qua mạng Qtum.

Vào ngày 10 tháng 4, Martin Gaspar, một nhà phân tích nghiên cứu tại sàn giao dịch CrossTower, nói với Cointelegraph rằng nhu cầu vững chắc từ các thợ đào Trung Quốc xuất hiện do sự thiếu hụt các giàn khoan chứng minh công việc. Gaspar nói thêm rằng những người khai thác này “được yêu cầu cầm cố token FIL làm tài sản thế chấp, dẫn đến nhu cầu đối với token.”

Cuối cùng, vào ngày 15 tháng 4, Filecoin đã thay đổi kinh tế cung ứng, giảm lượng phát hành hàng ngày từ 648.000 FIL mỗi ngày xuống còn 365.000. Việc cắt giảm mạnh có thể dẫn đến nhận thức về sự khan hiếm đối với token. Đổi lại, nó có thể đã khiến các nhà đầu tư bán lẻ và thợ đào tăng tốc đầu tư của họ trước sự kiện này.

Dữ liệu cho thấy hoạt động bán lẻ đang tăng lên


Hợp đồng tương lai vĩnh viễn, còn được gọi là hoán đổi nghịch đảo, có tỷ giá cố định thường được tính sau mỗi tám giờ để đảm bảo không có sự mất cân bằng rủi ro hối đoái.

Cá voi, bàn chênh lệch giá và các nhà tạo lập thị trường tránh tiếp xúc với các công cụ này do tỷ lệ tài trợ thay đổi của chúng. Khi người mua (người mua) yêu cầu nhiều đòn bẩy hơn, họ là người trả phí. Điều ngược lại xảy ra khi quần short (người bán) sử dụng nhiều đòn bẩy hơn, do đó gây ra tỷ lệ tài trợ âm.

Filecoin (FIL) tỷ lệ tài trợ 8 giờ cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Nguồn: Bybt.com


Dữ liệu trên cho thấy rõ ràng tỷ lệ tài trợ tăng trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 17 tháng 8 và đạt mức trung bình dương 0,08%. Con số này tương đương 1,7% mỗi tuần, cho thấy hoạt động dài hạn của đòn bẩy tăng lên. Sau khi giảm trong vài ngày, chỉ báo này đã bắt đầu một đợt tăng khác lên mức phí 0,10% được tính cứ sau 8 giờ kể từ thời gian dài.

Mức phí tương đương 2,1% hàng tuần hiện tại cho thấy đòn bẩy thậm chí còn mạnh hơn từ các nhà giao dịch bán lẻ, có nghĩa là sự lạc quan. Tất nhiên, không có cách nào để biết liệu động thái gần đây có đủ để thúc đẩy sự cải thiện giá liên tục hay không, nhưng các nhà giao dịch dường như tin rằng 100 đô la đang gần hơn bao giờ hết.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên