DOGE vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 0,29 để đặt ở mức đáy kép, Nhà phân tích Kim Chua cho biết sắp tới thời kỳ phát triển của PrimeXBT

0
1615

Sau khi củng cố trong khoảng một tuần sau khi bùng nổ ban đầu từ $ 0,19 lên $ 0,29, DOGE vừa xoay sở để biến mức kháng cự $ 0,29 thành hỗ trợ và ở giữa nó, cũng đã in một đột phá hai đáy.

Không có gì để ngăn DOGE tăng lên mục tiêu hai đáy $ 0,43 vì ngưỡng kháng cự nhỏ ngay lập tức tại $ 0,335 đang bị loại bỏ. DOGE đã trở thành công cụ yêu thích của người hâm mộ đối với người dùng tiền điện tử bình thường hơn và là cánh cổng cho mọi người vào không gian. Nhưng sự sụt giảm giá của nó thông qua thị trường giảm giá ngắn hạn đã khiến giá của nó giảm mạnh.

Tuy nhiên, luồng tin tức là tốt, với việc mới nhất là câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh Watford FC đưa biểu tượng DOGE lên tay áo của họ cho mùa giải 2021-22. Điều này có thể đưa DOGE tiếp cận với lượng khán giả truyền hình tiềm năng khoảng 4,7 tỷ người trong tổng số 643 triệu ngôi nhà ở 212 quốc gia. Chúng tôi thậm chí có thể thấy DOGE tăng qua 0,43 đô la và cao hơn trong những ngày tới, Nhà phân tích Kim Chua của PrimeXBT kỳ vọng.

Trong mọi chu kỳ thị trường tăng giá trước đây, DOGE luôn dẫn đầu các altcoin – DOGE luôn là một trong những altcoin đầu tiên đi trước các altcoin khác. Năm nay cũng bắt đầu theo cách tương tự, với DOGE tăng phi thường vào tháng 1 để bắt đầu quý 1 năm 21 tăng giá cho các altcoin.

Đó là tình huống tương tự vào tháng 7 năm ngoái sau khi DeFi Summer cất cánh. Và điều đó cũng tương tự vào năm 2017 và thậm chí cả năm 2014. Do đó, DOGE quản lý để tăng cao hơn là một dấu hiệu tốt cho thị trường nói chung. Mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến DOGE.

Nó không chỉ là một đồng xu meme và chắc chắn không phải là một trò đùa. Và sau đó, bạn vẫn có nhiệm vụ DOGE-1 đến vào tháng 1 năm 2022, nâng cấp giảm phí và cầu ETH đang được thực hiện. Ngày trăng sắp tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên