Dự báo giá Ethereum sau sự trở lại đáng chú ý 87%

0
999
  • Ethereum đã trong một xu hướng tăng giá mạnh mẽ trong vài ngày qua.
  • Đồng tiền này đã tăng hơn 87% so với mức thấp nhất vào tháng Bảy.
  • Chúng tôi giải thích điều gì sẽ xảy ra sau cuộc biểu tình đáng chú ý này.


Ethereum (ETH / USD) tiếp tục xu hướng tăng khi các nhà đầu tư phản ứng với dữ liệu lạm phát tương đối yếu của Hoa Kỳ. Giá của đồng xu đã tăng lên 3.278 đô la, là mức cao nhất kể từ ngày 19 tháng 5. Kết quả là, giá trị thị trường của tất cả các token Ether đã tăng hơn 378 tỷ đô la.

Ethereum tăng tốc cuộc biểu tình


Ether là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Bitcoin. Mã thông báo giúp cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của Ethereum, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung có chất lượng. Ngày nay, hầu hết các dự án tiền điện tử nổi tiếng như Aave, Maker và Uniswap đã được xây dựng bằng công nghệ của Ethereum.

Sự phục hồi của giá Ethereum đã tăng tốc trong phiên giao dịch qua đêm sau khi có thông tin cho rằng giá tiêu dùng của Mỹ đang giảm bớt. Theo Bộ Lao động, chỉ số giá tiêu dùng không thay đổi ở mức 5,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng nó cũng giảm nhẹ theo tháng.

Chỉ số CPI bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm thực phẩm, năng lượng, quần áo và đồ nội thất. Cùng kỳ, chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi không bao gồm lương thực và năng lượng giảm từ 4,5% trong tháng 6 xuống 4,3% trong tháng 7.

Lạm phát đóng một vai trò quan trọng trong giá tiền điện tử. Đối với một, nó là một phần của vai trò nhiệm vụ kép của Cục Dự trữ Liên bang. Điều này đơn giản có nghĩa là Fed xem xét cả lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp khi đưa ra quyết định của mình.

Do đó, với lạm phát gia tăng và tỷ lệ thất nghiệp cao hơn so với trước khi xảy ra đại dịch, có khả năng ngân hàng sẽ duy trì các chính sách dễ kiếm tiền của mình.

Giá Ethereum cũng đã tăng do hiệu suất tổng thể của ngành Tài chính phi tập trung (DeFi). Trong tuần này, tổng giá trị bị khóa trong ngành đã tăng lên hơn 80 tỷ USD.

Điều này đáng chú ý vì giá trị của ngành đã giảm xuống dưới 45 tỷ đô la trong đợt bán tháo tiền điện tử. Đó cũng là một điều quan trọng khi xem xét rằng hầu hết các dự án DeFi được xây dựng bằng công nghệ của Ethereum.

Dự đoán giá Ethereum

Ethereum price
Giá Ethereum


Biểu đồ ba giờ cho thấy giá ETH đang trong xu hướng tăng giá mạnh trong vài tuần qua. Nó đã di chuyển theo đúng nghĩa đen trên một đường thẳng và cao hơn khoảng 87% so với mức thấp nhất vào tháng Bảy. Do đó, xu hướng tăng giá đã được hỗ trợ bởi đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày.

Quan trọng nhất, khối lượng của đồng xu đang tăng lên, đây thường là một điều tích cực. Nó cũng đang được hỗ trợ bởi đường xu hướng tăng được hiển thị bằng màu đen. Do đó, cặp tỷ giá này có thể sẽ tiếp tục tăng khi những con bò đực nhắm mục tiêu vào ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 3.000 đô la.

Mua ở đâu ngay bây giờ


Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Đăng ký tại đây>
Capital.com, đơn giản, dễ sử dụng và có quy định. Đăng ký tại đây>

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên