Dự báo thị trường tiền điện tử: Tuần ngày 16 tháng 8 năm 2021

0
1467

Bản tóm tắt hàng tuần được tuyển chọn về các tin tức tiền điện tử tập trung vào tương lai quan trọng. Tuần này, giới hạn thực tế của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới,xu hướng tăng giá bước vào chế độ tích lũy và Cardano tăng 50% để trở thành tài sản tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Đó là một tuần tăng giá khác đối với giao dịch trên thị trường tài sản kỹ thuật số với mức tăng mạnh trên diện rộng đối với các tài sản tiền điện tử lớn và vốn hóa trung bình. Hai tài sản lớn nhất trên bảng vốn hóa thị trường Brave New Coin, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), đã tăng lần lượt ~ 10% và ~ 14%. Những mức tăng này đã bị lu mờ bởi màn trình diễn thậm chí còn mạnh mẽ hơn từ các tài sản vốn hóa lớn, Cardano (ADA) và XRP (XRP), tăng ~ 52% và ~ 66%.

Giá thị trường tiền điện tử giảm trong tháng 6, được kích hoạt bởi ‘Nỗi sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ’ (FUD) nghiêm trọng xung quanh lệnh cấm khai thác của Trung Quốc và những lo ngại về môi trường của Elon Musk, hiện đã xuất hiện trong gương chiếu hậu. Bitcoin còn cách nào đó để lấy lại mức cao mới mọi thời đại, tuy nhiên, một cột mốc mới, giới hạn thực tế của BTC, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Sáu.

Giới hạn thực tế là một phép đo thay thế cho vốn hóa thị trường truyền thống để đánh giá giá trị của tài sản blockchain, dựa trên giá mà mỗi đồng xu di chuyển lần cuối. Mức giới hạn thực tế đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, có nghĩa là nhiều tiền hơn đã được đầu tư vào Bitcoin ngay bây giờ so với tháng 4 khi giá BTC là 64.000 đô la Mỹ.

Điều này cho thấy người mua mới đã sẵn sàng mua BTC ở mức giá cao hơn kể từ tháng 4, bất chấp tâm lý thị trường tiêu cực. Mạng này có khả năng phục hồi tốt hơn so với hồi tháng 5, Hashrate đã tăng đều đặn kể từ đầu tháng 6 và các thợ đào Bitcoin đang chủ động tìm kiếm các giải pháp để quản lý tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử.

Giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng vào tháng 8 bất chấp vụ hack giao thức DeFi chuỗi chéo trị giá 600 triệu đô la Mỹ, tiến bộ của việc siết chặt quy định về tiền điện tử trong một dự luật cơ sở hạ tầng lớn ở Hoa Kỳ và các khoản phạt lớn được trả cho các cơ quan quản lý Hoa Kỳ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex và Bitmex.

Cardano đã vượt qua các bậc để trở thành tài sản lớn thứ ba trên bảng vốn hóa thị trường Brave New Coin. Những luồng gió tăng giá được tạo ra sau khi xác nhận rằng các hợp đồng thông minh sẽ hoạt động trên mạng như một phần của hard fork Alonzo được thiết lập để thực hiện vào ngày 12 tháng 9 năm 2021. Sau nhiều năm dự đoán, mạng có vẻ sẽ cho phép Dapps được khởi chạy nó sử dụng ngôn ngữ lập trình độc đáo, tự xây dựng của dự án Plutus. Blockchain bằng chứng cổ phần sẽ mở rộng tiện ích của nó và cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng DeFi, chơi game và Non-Fungible-Token.

Tin tức tiền điện tử cho tuần tới


Ngày 17 tháng 8 – Quyết định về lãi suất của Ngân hàng Dự trữ New Zealand

New Zealand sẽ trở thành quốc gia lớn đầu tiên tăng lãi suất để giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19 đối với nền kinh tế toàn cầu. Việc tăng lãi suất dự kiến ​​sẽ xảy ra khi đất nước bắt đầu quá trình bình thường hóa và kiềm chế những lo ngại về lạm phát sau chính sách tiền tệ tích cực cho đến năm 2020 và 2021 để giúp hỗ trợ nền kinh tế. Với một nền kinh tế tiên tiến ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang bắt đầu tiến lên từ COVID, điều quan trọng là phải quan sát các tín hiệu mà điều này gửi đến những người tham gia ở các thị trường trên toàn cầu.

Ngày 21 tháng 8 – Giảm một nửa phần thưởng khối Verge

Verge (XVG) là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư ban đầu được gọi là DogecoinDark. Vào thứ Bảy tuần này, mạng sẽ thực hiện giảm một nửa để giảm số lượng XVG được cung cấp cho các thợ đào như một phần thưởng khối từ 100 xuống 50. Việc giảm một nửa thường dẫn đến giá cao hơn vì sự kiện giảm một nửa thắt chặt nguồn cung, thúc đẩy sự khan hiếm và giảm áp lực bán của thợ đào. Giá XVG đã tăng ~ 58% trong tuần trước.

Tóm tắt 10 tiền điện tử hàng đầu

Market cap 1608 2021
Vốn hóa thị trường 1608 2021

Đó là một tuần mạnh mẽ đối với các tài sản vốn hóa lớn trên thị trường Brave New Coin top 10. Nhiều người đã tận hưởng một tuần tăng hai con số. XRP (XRP) tăng hơn 60% vào tuần trước. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã khuyên bạn nên thận trọng nếu giao dịch tài sản này. Các chỉ báo giao dịch kỹ thuật như RSI và Bollinger Bands cho thấy tài sản đang bị mua quá mức. Đã có những lo ngại được đặt ra khi một lượng lớn XRP được chuyển đến một sàn giao dịch với mục đích rất có thể là bán hoặc thanh lý.

Biểu đồ giá bitcoin

BLX 7day 1608

BLX 7 ngày 1608

Thị trường Bitcoin đã có một nửa cuối tuần mạnh mẽ với sự thúc đẩy về mức giá 48.000 đô la Mỹ. BTC tiếp tục xu hướng trung hạn mạnh mẽ và hiện đã tăng ~ 50% trong tháng trước. Glassnode báo cáo rằng các nhà đầu tư đang ở chế độ tích lũy với BTC chảy ra khỏi các sàn giao dịch vào tháng 8 với tốc độ từ 75 nghìn đến 100 nghìn mỗi tháng. Mô hình này của BTC chảy vào các ví cá nhân trong lịch sử đã tăng giá vì nó có nghĩa là ít bitcoin được bán hơn và nhiều hơn đang được giữ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên