Dự đoán giá Achain năm 2021 – ACT sẽ sớm đạt 0,5 đô la?

0
1513
  • Dự đoán giá tăng của ACT dao động từ $ 0,030 đến $ 0,435.
  • Giá ACT cũng có thể đạt 0,50 đô la.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của ACT cho năm 2021 là 0,006 đô la.

Trong dự đoán giá ACT năm 2021, chúng tôi sử dụng số liệu thống kê, mẫu giá, ADX và nhiều thông tin khác về ACT để phân tích chuyển động trong tương lai của tiền điện tử.

Achain là một nền tảng blockchain công khai cho phép các nhà phát triển ở mọi cấp độ kỹ năng tạo mã thông báo, hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung và hệ thống blockchain. Achain được dành riêng để thiết lập một mạng lưới blockchain toàn cầu để trao đổi thông tin và giao dịch giá trị.

Trạng thái thị trường hiện tại của Achain (ACT)

Theo Coingecko, giá ACT là $0,013 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,669,569 tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, ACT đã tăng lên 0,24% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, ACT có nguồn cung lưu hành là 999.999.998 ACT coin. Hiện tại, ACT giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như KuCoin, OKEx, Huobi Global, BiONE và HitBTC.

Dự đoán giá Achain (ACT) năm 2021

Achain (ACT) giữ vị trí thứ 1015 trên Coingecko ngay bây giờ. Dự đoán giá ACT năm 2021 được giải thích bên dưới với khung thời gian hàng ngày.

Xu hướng kênh ngang ACT/USDT (Nguồn: Tradingview)

Kênh ngang hoặc xu hướng đi ngang giống như một mô hình hình chữ nhật. Nó có ít nhất bốn điểm tiếp xúc. Điều này là do thực tế là nó cần ít nhất hai mức thấp và hai mức cao để kết nối. Áp lực mua và bán là ngang nhau và hành động giá đang có xu hướng đi ngang. Kênh ngang cung cấp cho các nhà giao dịch các điểm vào và ra chính xác cho các giao dịch.

Hiện tại, ACT đang giao dịch ở mức $0,013. Sau đó, ACT có thể tiếp tục tăng theo xu hướng. Với mô hình này, ACT có thể sớm đạt đến mức kháng cự $0,435. Nếu xu hướng đảo ngược, thì giá ACT có thể giảm xuống 0,0023 đô la.

Mức hỗ trợ và kháng cự của Achain (ACT)

Biểu đồ dưới đây cho thấy mức hỗ trợ và kháng cự của Achain (ACT).

Xu Mức hỗ trợ và kháng cự ACT?USDT (Nguồn: TradingView)

Từ biểu đồ trên, có thể thấy sau đây là mức kháng cự và hỗ trợ của ACT.

  • Mức kháng cự 1 – $ 0,030
  • Mức kháng cự 2 – $ 0,128
  • Mức kháng cự 3 – $ 0,435
  • Mức hỗ trợ 1 – $ 0,006
  • Mức hỗ trợ 2 – $ 0,002

Biểu đồ mô tả cả hoạt động tăng và giảm của ACT trong tháng trước. Tuy nhiên, xu hướng này sẽ tiếp tục sớm đạt đến mức kháng cự $0,435. Ngược lại, nếu xu hướng đảo ngược thì ACT có thể giảm xuống 0,0023 đô la cho tín hiệu giảm giá.

Chỉ số hướng trung bình Achain (ACT) (ADX)

Bây giờ chúng ta hãy xem xét Chỉ số hướng trung bình (ADX) của ACT. Đặc biệt, ADX hỗ trợ các nhà giao dịch xác định sức mạnh của một xu hướng hơn là hướng của nó. Nó cũng có thể được sử dụng để xác định liệu thị trường đang thay đổi hay xu hướng mới đang bắt đầu. Tuy nhiên, nó được liên kết với Chỉ số chuyển động định hướng (DMI).

Hơn nữa, bộ dao động có phạm vi từ 0 đến 100. Ngoài ra, giá trị cao thể hiện xu hướng mạnh, trong khi giá trị thấp thể hiện xu hướng yếu. Hơn nữa, nó thường được kết hợp với các chỉ báo định hướng.

ACT/USDT ADX (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên đại diện cho ADX của ACT với phạm vi tại 82,84, vì vậy nó cho thấy một xu hướng rất mạnh.

Kết luận

ACT là một trong những loại tiền điện tử tuyệt vời để đầu tư dài hạn. Ngoài ra, dự đoán giá ACT sẽ tăng theo mô hình. Tuy nhiên, nó có cơ hội tốt để đạt $0,435 trong năm nay. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nhiều rào cản tâm lý trước đó bị phá vỡ.

Hơn nữa, với những tiến bộ và nâng cấp trên hệ sinh thái ACT, hiệu suất của ACT sẽ sớm tăng lên đến $0,435. Tuy nhiên, nó cũng có thể đạt 0,5 đô la nếu các nhà đầu tư tin rằng ACT là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên