Dự đoán giá ZEC

0
1448

Zcash dựa trên nghiên cứu mật mã được đánh giá ngang hàng và được xây dựng bởi nhóm kỹ sư chuyên về bảo mật trên nền tảng mã nguồn mở dựa trên cơ sở mã đã được thử nghiệm trong trận chiến của Bitcoin Core.

Các khoản thanh toán bằng Zcash được xuất bản trên một blockchain công khai, nhưng người gửi, người nhận và số tiền của một giao dịch vẫn ở chế độ riêng tư. Nó mã hóa nội dung của các giao dịch được bảo vệ. Vì thông tin thanh toán được mã hóa, giao thức sử dụng một phương pháp mật mã mới để xác minh tính hợp lệ của chúng. Điều này đã dẫn đến việc tăng giá ZEC.

zk-Snark

Zcash sử dụng cấu trúc bằng chứng không có kiến ​​thức được gọi là zk-SNARK, được phát triển bởi nhóm các nhà mật mã giàu kinh nghiệm của chúng tôi dựa trên những đột phá gần đây trong mật mã. Các cấu trúc này cho phép mạng duy trì một sổ cái số dư an toàn mà không tiết lộ các bên hoặc số tiền liên quan. Thay vì công khai chứng minh quyền chi tiêu và giá trị giao dịch, siêu dữ liệu giao dịch được mã hóa và zk-SNARK được sử dụng để chứng minh rằng không ai gian lận hoặc ăn cắp.

Một cách tốt hơn để thanh toán

Ngoài việc sử dụng Zcash để thanh toán cho bạn bè, gia đình và các nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể sử dụng Zcash tại các cửa hàng yêu thích hoặc các thương gia trực tuyến của mình.

Zcash dành cho người bán và nền tảng

Người bán, nhà phát triển ứng dụng và nhà cung cấp điểm bán hàng cần các giải pháp dễ tích hợp, đồng thời cung cấp các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cho người tiêu dùng và khả năng nghe. Zcash được xây dựng cho việc này.

Dự đoán giá ZEC

ZEC
ZEC

ZEC đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 103. Nếu nó có thể duy trì trên mức hỗ trợ này, chúng tôi có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $130, $160 và $201. Động thái này có thể được mong đợi trong một khung thời gian ngắn. Việc không giữ được mức hỗ trợ ở mức 103 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 84 đô la và 71 đô la. Đây sẽ là những lĩnh vực tốt để bổ sung ZEC cho các túi giao ngay dài hạn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên