Dự luật cơ sở hạ tầng: Chủ tịch hiệp hội Blockchain đưa ra trường hợp để phiên bản Pro-Crypto được thông qua

0
1916

Thượng viện đi bỏ phiếu về dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi một lần nữa vào ngày hôm nay. Với nhiều bất đồng trong dự luật đe dọa làm đình trệ dự luật rất cần thiết để thông qua, điều khoản về tiền điện tử phải được điều chỉnh để có bất kỳ bước tiến lớn nào.

Tuy nhiên, thách thức trước các nhà lập pháp là phương án nào nên chấp nhận, sửa đổi Wyden / Lummis / Toomey tìm cách loại bỏ thuật ngữ nhà môi giới tiền điện tử để bao gồm các thợ đào và các bên liên quan khác trong ngành công nghiệp non trẻ hoặc phiên bản Portman / Warner / Sinema tìm cách miễn cho các Nhà phát triển Bằng chứng Công việc khỏi yêu cầu báo cáo.

Nhu cầu tạo ra doanh thu từ thuế tiền điện tử để tài trợ cho hóa đơn cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la đang ngày càng bức thiết và áp lực từ cộng đồng tiền điện tử đang gia tăng. Người mới nhất trong số các tiền điện tử lên tiếng để đưa ra trường hợp cho bản sửa đổi do Thượng nghị sĩ Wyden lãnh đạo là Kristin Smith, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain, một cơ quan thống nhất đại diện cho lợi ích tiền điện tử.

Theo Kristin, thực tế là tiền điện tử có cơ sở người dùng hoặc người dùng lớn và đam mê, đỉnh điểm là hơn 50 triệu người Mỹ nắm giữ tài sản kỹ thuật số khiến các nhà lập pháp lắng nghe số đông là hợp lý hơn.

Kristin cũng tin rằng sức mạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử đã thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp và các cá nhân độc lập đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái mới cho thấy sự tôn kính mà sự đổi mới trong ngành công nghiệp non trẻ đang phát triển mạnh mẽ.

Nhu cầu của Hệ sinh thái tiền điện tử chỉ mới bắt đầu


Kể từ sự ra đời của Bitcoin (BTC) và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử nói chung, sự khác biệt về quan điểm trong dự luật cơ sở hạ tầng được đề xuất là một trong những giải pháp trực tiếp mà các bên liên quan tiền điện tử đã đưa ra cho các nhà lập pháp.

Kristin lưu ý rằng xu hướng này mới chỉ là bước khởi đầu và cộng đồng tiền điện tử đang trở nên thông minh hơn với nền chính trị Hoa Kỳ và sẵn sàng “Hành động” trong việc đăng ký sở thích của họ.

Cho đến khi kết thúc Phiên họp toàn thể của Thượng viện vào thứ Bảy trước khi số phận của các nhà phát triển tiền điện tử mà dự luật ảnh hưởng trực tiếp đến sẽ được biết. Nếu hệ sinh thái tiền điện tử rõ ràng một điều vào thời điểm này, thì đó là sự sẵn sàng của Feds để kiểm soát và đạt được sự giám sát sâu rộng đối với các giao dịch tiền kỹ thuật số trên diện rộng.

Điều này trái với đạo đức mà hệ thống phát triển mạnh mẽ, và nhiều cuộc chiến hơn có thể được đăng ký bất kể ai thắng cuộc chiến hiện tại mỗi khi thông qua dự luật cơ sở hạ tầng hiện tại.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên