Lượng dự trữ của thợ đào Bitcoin gần có thể cao nhất mọi thời đại khi đợt tăng giá tiếp tục

0
1454

Phân tích trên chuỗi cho thấy dự trữ của máy khai thác Bitcoin dường như đang đóng cửa trên ATH được thấy vào tháng 5, khi đợt tăng giá BTC tiếp tục.

Dự trữ của người khai thác Bitcoin đạt gần đến mức ATH tháng 5

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng trên CryptoQuant, dự trữ của thợ đào BTC dường như đang tăng lên và có vẻ gần với mức được thấy trong ngày 9 tháng 5 cao nhất mọi thời đại (ATH).

Dự trữ của người khai thác BTC là một chỉ số cho biết số lượng người khai thác đang giữ trong ví của họ. Giá trị của chỉ số này càng cao, áp lực bán cho các thợ đào trên thị trường càng giảm.

Mặt khác, có một số áp lực bán ra giữa các thợ đào nếu chỉ báo này đang giảm. Việc thiếu áp lực bán có thể gây tăng giá cho tiền điện tử vì các thợ đào thường ngồi trên những đống tiền lớn. Nếu họ bắt đầu bán, giá có thể ngay lập tức giảm xuống.

Bây giờ, đây là biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin trông như thế nào ngay bây giờ:

Bitcoin Miner Reserves
Dự trữ của thợ đào Bitcoin
Dự trữ của người khai thác BTC dường như đang tăng lên

Như biểu đồ trên cho thấy, mặc dù giá trị hiện tại của chỉ báo vẫn nhỏ hơn giá trị được thấy trong ATH tháng 5, nhưng nó đã đủ gần.

Sự gia tăng dự trữ của thợ đào Bitcoin này có thể chứng minh là tích cực cho đợt tăng giá Bitcoin hiện tại vì các thợ mỏ dường như vẫn đang kỳ vọng giá cao hơn.

Về chủ đề của các thợ đào, có vẻ như tỷ lệ băm BTC cũng đang dần tăng lên. Biểu đồ dưới đây làm nổi bật xu hướng này.

Bitcoin Hashrate
Tỷ lệ băm BTC từ từ tăng trở lại

Sau khi Trung Quốc đàn áp khai thác Bitcoin, hashrate toàn cầu nhanh chóng đi xuống. Khi các thợ đào đã chuyển đi nơi khác, hashrate đang dần phục hồi.

Tuy nhiên, có vẻ như hashrate vẫn thấp hơn các mức trước đó nên sẽ mất một khoảng thời gian trước khi đủ số lượng thợ đào bắt đầu lại hoạt động của họ.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 45,8 nghìn đô la, tăng 19% trong 7 ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tích lũy được 35% lợi nhuận.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của đồng tiền trong 3 tháng qua:

Bitcoin Price Chart
Biểu đồ giá bitcoin
Bitcoin chao đảo quanh mốc 46 nghìn đô la | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Trong vài tuần qua, BTC đã có một xu hướng tăng mạnh khi đồng tiền này vượt qua mốc 45 nghìn đô la thành công. Hiện tại, có vẻ như BTC đang kiểm tra mức $ 46k khi tiền điện tử zig-zag xung quanh mốc giá.

Không rõ liệu BTC có thể duy trì đà tăng hay nó sẽ giảm xuống. Nhưng nếu dự trữ của thợ mỏ là bất cứ điều gì để xem xét, các dấu hiệu có vẻ tích cực cho đợt tăng giá.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên