Efinity (EFI) và NFTs – Dự kiến tăng trưởng lớn

0
2272

Không gian token không thể thay thế (NFT) đang trở thành một trong những không gian được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử.


Blockchain thế hệ tiếp theo cho NFT, Efinity, có kế hoạch thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng và phát triển của không gian vẫn còn non trẻ này. Không gian NFT đã phát triển theo cấp số nhân kể từ những ngày được gọi là Tiền xu tùy chỉnh năm 2017 để trở thành trụ cột trong không gian blockchain và tiền điện tử. Không gian NFT, trong thời gian gần đây, cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng tiền điện tử toàn cầu, giúp thu hút các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

Mặc dù không gian NFT thực sự sáng tạo, nó vẫn còn non trẻ với rất nhiều vùng xám liên quan đến việc sử dụng và lợi ích. Không có gì bí mật khi không gian NFT ngày nay rất hạn chế. Các nhà nghiên cứu và những người đam mê đã hầu như không làm xước bề mặt của ngành công nghiệp thực sự tuyệt vời này.

Những thách thức của NFTs


Nhìn thấy không gian NFT về cơ bản vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nó liên tục gặp phải một số thách thức. Một số thách thức bao gồm;

  • Bí quyết kỹ thuật kém – Không gian NFT đòi hỏi nhiều nghiên cứu sâu rộng hơn và các chuyên gia có thông tin tốt hơn.
  • Phí giao dịch cao.
  • Khả năng tương tác thấp giữa các thị trường, ví và những người tham gia chính khác.


Những thách thức khác bao gồm công nghệ cứng nhắc, khả năng mở rộng kém, v.v.

Efinity (EFI) | NFT


Với những thách thức này, Efinity sẵn sàng đưa ra các giải pháp khả thi cho các vấn đề mà không gian NFT đang đối mặt. Được cung cấp bởi Polkadot, Efinity đã được quảng cáo là blockchain thế hệ tiếp theo cho NFT. Token gốc của nó, EFI, cũng giúp cung cấp năng lượng cho mạng Efinity.

Efinity đã tiết lộ ít nhất ba cách chính mà nó có kế hoạch cách mạng hóa hoàn toàn không gian NFT: một hệ sinh thái mở, công thức nấu ăn và quản trị.

Hệ sinh thái mở


Efinity nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm giao dịch NFT toàn cầu. Điều này có nghĩa là những người quan tâm có thể dễ dàng đặt cược vào bất kỳ NFT nào và nhận được phần thưởng. Efinity (EFI) tạo ra mức giá minh bạch, công bằng, đáng tin cậy và chính xác cho NFT. Những người quan tâm cũng có thể dễ dàng đặt giá thầu bất kỳ tài sản nào trên các thị trường hỗ trợ Efinity.

Công thức


Với Efinity (EFI), những người quan tâm cũng có thể dễ dàng tạo hoặc sửa đổi NFT mà không cần phải viết mã thông qua Recipes. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng thưởng cho những khách hàng thân thiết bằng những ưu đãi.

Quản trị


Efinity cũng đã kết hợp một mô hình quản trị độc đáo chắc chắn sẽ ảnh hưởng tích cực đến tương lai của nó. Người dùng Efinity đã được giao nhiệm vụ xác định tiến trình và hướng của mạng thông qua bỏ phiếu.

Các đề xuất có thể được tích hợp vào mạng hoặc bị từ chối thông qua biểu quyết. Nhân cơ hội hòa, lời cầu hôn cũng bị từ chối.

Giá EFI


Tại thời điểm xuất bản, EFI được giao dịch ở mức 1,42 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 10,814,338 đô la. Giá token cũng đã giảm 12,8% trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

Hãy đối mặt với nó, luôn dẫn đầu mọi dự án altcoin mới có thể rất khó khăn và phức tạp. Tin tốt là nhóm Altcoin Buzz đã dành một khoảng thời gian điên cuồng để nghiên cứu và đánh giá các dự án. Với mạng lưới và kiến ​​thức về ngành, chúng tôi đã tập hợp các nguồn tài nguyên và mẹo giao dịch tuyệt vời cho những người theo dõi của chúng tôi và biết cách phát hiện ra sự khác biệt giữa dự án cờ đỏ và dự án tiềm năng gấp 100 lần. Tham gia Altcoin Buzz Access để có quyền truy cập hàng đầu vào các cơ hội mua và bán ngắn hạn và dài hạn.

Tìm hiểu thêm về không gian blockchain và tiền điện tử trên kênh Altcoin Buzz YouTube.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên