Ethereum Classic: một cuộc biểu tình mở rộng phụ thuộc vào những điều kiện này

0
2414

Ethereum Classic đang ở chế độ phục hồi sau khi sự cố tam giác đối xứng gây ra mức giảm 12%. Khối lượng giao dịch tăng và áp lực mua cho phép ETC tăng trở lại trên các đường trung bình động ngắn hạn của nó. Hiện tại, trọng tâm là một số đỉnh cao nhất định đã đạt được trong quá trình hình thành tam giác đối xứng của ETC.

Bây giờ, mục tiêu ngắn hạn cuối cùng là ở mức cao nhất trong 3 tháng là 77,37 đô la, từ đó có thể đạt được lợi nhuận rõ ràng hơn. Tại thời điểm viết bài, ETC giao dịch ở mức 65,8 đô la, tăng 9% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ ETC

Nguồn: ETC / USD, TradingView

Đường SMA 200 (màu xanh lá cây), thường có thể kích hoạt sự đảo ngược giá, đã được đưa ra hoạt động khi ETC phục hồi từ mức thấp nhất trong hai tuần là 58,7 đô la. Vùng kháng cự bao gồm một vài mức cao nhất sẽ là thách thức ngay lập tức của ETC. Các mức cao này tồn tại trong phạm vi $ 67- $ 71.

Việc đóng cửa quyết định trên các mức này, với khối lượng mạnh, sẽ mở đường cho một đợt tăng kéo dài, từ đó 77,4 đô la sẽ được nhắm mục tiêu tiếp theo. Nhìn chung, điều này sẽ dẫn đến một đợt tăng 16% nữa đối với ETC so với mức hiện tại. Trong trường hợp mức kháng cự nói trên từ chối tăng thêm, ETC sẽ cần phải giao dịch trên $ 62- $ 63,4 để duy trì kiểm soát tăng giá, trong khi mức đóng cửa dưới $ 58,7 sẽ mời thêm người bán khống.

Lý luận


Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng quá bán và giao dịch trở lại trên 60. Điều này làm tăng cơ hội mở rộng về phía vùng trên trước khi đảo chiều. Trong khi đó, sự giao nhau trong xu hướng tăng được quan sát thấy trên MACD và Chỉ số Chuyển động Định hướng.

Những tín hiệu như vậy thúc đẩy mua thêm trên thị trường. Ở đây, cũng cần đề cập đến thực tế là ETC đã giao dịch trên đường SMA 20 hàng ngày (không được hiển thị), dự kiến ​​sẽ có lợi cho người mua.

Phần kết luận


ETC có vẻ được thiết lập để thử thách mức kháng cự $ 67- $ 71 trong các phiên tới. Việc đóng cửa trên vùng này có thể đẩy giá về mức $ 77,4. Hơn nữa, điều quan trọng là phải chú ý đến khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải quan sát cách ETC tương tác với vùng kháng cự sắp tới trước khi vào một vị trí.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên