Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt khởi động lớn, theo Altcoin Daily – đây là lý do tại sao

0
2928

Người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Aaron Arnold cho biết anh ấy tin rằng Ethereum (ETH) đã sẵn sàng cho một bước tiến lớn trong bối cảnh tăng trưởng cơ bản mạnh mẽ theo cấp số nhân.

Trong một video mới, Arnold nói với 952.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng Ethereum đang trải qua cú sốc nguồn cung do bản cập nhật EIP-1559, loại bỏ vĩnh viễn một lượng ETH nhất định khỏi nguồn cung lưu hành mỗi khi giao dịch được xử lý.

“Không gian khối Ethereum đang được sử dụng và bởi vì Ethereum thay đổi chính sách tiền tệ của mình, một lượng lớn ETH đang bị đốt cháy, hơn 100.000 ETH do nền tảng NFTs, DEX (sàn giao dịch phi tập trung), DeFi (tài chính phi tập trung), chơi để kiếm tiền [trò chơi], stablecoin. ”

Tại thời điểm viết bài, công cụ theo dõi Ethereum Etherchain cho thấy rằng hơn 125.923 ETH đã bị tiêu hủy kể từ khi bản cập nhật được tung ra vào đầu tháng này.

Một lý do khác khiến Arnold lạc quan về Ethereum là do tỷ lệ lạm phát hàng năm thấp.

“Lần đầu tiên, lượng phát hành hàng ngày của Ethereum thực sự thấp hơn so với Bitcoin. Vì vậy, hãy hiểu điều này: lạm phát ròng của ETH là 1,1% hàng năm và lạm phát ròng của Bitcoin là 1,75% hàng năm. ”

Arnold cũng đang xem xét sự bùng nổ của tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi). Theo người dẫn chương trình Altcoin Daily, số vốn bị khóa trong DeFi đặt Ethereum vào vị thế cạnh tranh với tư cách là một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới.

“Kể từ đầu năm, tổng giá trị bị khóa trong DeFi, chủ yếu là Ethereum, đã tăng theo cấp số nhân. Vào ngày 1 tháng 1, đầu năm, tổng giá trị bị khóa là [a] khiêm tốn 16 tỷ đô la. Có vẻ như rất nhiều vào thời điểm đó. Ngày nay, con số đó bây giờ là 85 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Điều này sẽ đưa ETH trở thành ngân hàng lớn thứ 20 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường. ”

Cuối cùng, Arnold nhấn mạnh rằng hơn một phần tư tổng nguồn cung của Ethereum bị khóa trong các hợp đồng thông minh.

“Ethereum trong các hợp đồng thông minh, vì vậy về cơ bản đây là Ethereum không thể bán được vì chúng đang được sử dụng. Chúng có tiện ích. Do sự bùng nổ hoàn toàn của DeFi, số lượng Ether được đặt trong các hợp đồng thông minh cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Trên thực tế, 26% ETH không thể tin được là trong các hợp đồng thông minh vào lúc này.

Chúng tôi chỉ có thể mong đợi xu hướng này sẽ tiếp tục ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên