Ethereum là tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore

0
2149

Khi tiền điện tử ngày càng được chấp nhận, hồ sơ của các nhà đầu tư tiền điện tử ở Singapore – một trong những trung tâm lớn nhất châu Á về tài chính truyền thống cũng như ngành công nghiệp tiền điện tử mới nổi – đang mở rộng từ các nhà đầu tư trẻ tuổi đến các nhà đầu tư trưởng thành, những người coi tiền điện tử là một khoản đầu tư dài hạn khả thi, theo cho báo cáo State of Crypto ở Singapore được công bố ngày hôm nay.

Thông tin nhanh

  • Báo cáo – được đồng công bố bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, nền tảng cộng đồng tài chính cá nhân Seedly và trang web theo dõi giá tiền điện tử CoinMarketCap – dựa trên việc lấy mẫu 4.348 người trưởng thành ở Singapore từ 18 đến 65 tuổi có thu nhập đã tham gia vào một cuộc khảo sát trực tuyến mở được thực hiện bởi Trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7.
  • Cuộc khảo sát cho thấy 67% người được hỏi có đầu tư tài chính hiện đang nắm giữ tiền điện tử trong danh mục đầu tư của họ, với 2/3 nói rằng đại dịch Covid-19 đã làm tăng khẩu vị rủi ro của họ khi đầu tư vào tiền điện tử.
  • Mua và nắm giữ tiền điện tử vì tiềm năng tăng giá dài hạn của nó là lý do hàng đầu được những người nắm giữ tiền điện tử (81%) trích dẫn để đầu tư vào tiền điện tử. Hơn một nửa – hoặc 58% – cho biết đó là giao dịch để kiếm lợi nhuận ngắn hạn, trong khi 43% đang sử dụng tiền gửi tiền điện tử để kiếm lãi.
  • Những người nắm giữ tiền điện tử có trụ sở tại Singapore (2.862 người được hỏi) đã nghiêng về nhân khẩu học trẻ tuổi. Một người nắm giữ tiền điện tử điển hình là nam giới 29 tuổi với thu nhập hộ gia đình trung bình hàng năm khoảng 51.968 đô la Singapore (38.347 đô la Mỹ), theo báo cáo. Chỉ một trong năm người nắm giữ tiền điện tử được lấy mẫu trong cuộc khảo sát có độ tuổi từ 35 trở lên. Báo cáo cho biết: “Khi ngành công nghiệp trưởng thành, chúng tôi bắt đầu nhận thấy những thay đổi rõ ràng theo hướng chấp nhận chủ đạo rộng rãi hơn, bằng chứng là số lượng các nhà đầu tư trưởng thành đã bắt đầu xem tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn khả thi”.
  • Trong số những người được hỏi, chỉ 1/5 người nắm giữ tiền điện tử là nữ. Mặc dù thu nhập trung bình hàng năm của các nhà đầu tư tiền điện tử nữ cao hơn so với các đồng nghiệp nam của họ, nhưng những phụ nữ nắm giữ tiền điện tử thường nắm giữ lượng tiền điện tử nhỏ hơn so với nam giới.
  • Gần 2/3 – hoặc 64% – những người nắm giữ tiền điện tử trong cuộc khảo sát có hơn 5% danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử. 1/5 số người được hỏi trong độ tuổi từ 18 đến 24 có hơn 50% danh mục đầu tư của họ vào tài sản tiền điện tử.
  • Nhìn chung, Ethereum phổ biến nhất trong số những người nắm giữ tiền điện tử của Singapore (78%), tiếp theo là Bitcoin (69%) và Cardano (40%). Tuy nhiên, về các loại tiền điện tử phổ biến theo giới tính, cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ nắm giữ và giao dịch XRP và Polkadot nhiều hơn nam giới, trong khi USDT phổ biến hơn với nam giới.
  • “Tương tự như đà phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới, chúng tôi đang thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với Singapore, điều này rất đáng khích lệ. Nghiên cứu này cũng nhấn mạnh rằng các rào cản gia nhập đối với các nhà đầu tư tiềm năng vẫn còn, ”Jeremy Ng, giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Gemini, cho biết trong một tuyên bố. “Sự tham gia và giáo dục của cả các nhà đầu tư hiện tại và tò mò về tiền điện tử sẽ là chìa khóa để giải quyết khoảng cách kiến ​​thức và đảm bảo rằng tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người ở Singapore.”
  • Trong số những người không nắm giữ tiền điện tử, 34% đã lên kế hoạch mua tiền điện tử đầu tiên của họ trong 12 tháng tới, cuộc khảo sát cho thấy. Việc thiếu kiến ​​thức và hiểu biết về tiền điện tử là lý do chính được những người không nắm giữ tiền điện tử trích dẫn từ việc đầu tư. Các lý do khác bao gồm sự biến động của thị trường tiền điện tử, rủi ro tài sản và thiếu sự giám sát theo quy định và bảo vệ nhà đầu tư.
  • Kenneth Lou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Seedly, cho biết trong một tuyên bố: “Với việc tiền điện tử nhanh chóng trở thành một kênh đầu tư được công nhận, chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn hơn về kiến ​​thức tài chính đặc biệt cho loại hình đầu tư này. Sự thay đổi mà chúng ta đang thấy gần đây là không chỉ các nhà đầu tư trẻ, mà còn các nhà đầu tư trưởng thành hơn, những người đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Về mặt giáo dục, có không gian cho các tài liệu phục vụ cho cả những nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu tiên cho đến những người nắm giữ tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm ”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên