FLURRY Finance hợp tác với Polygon để tối ưu hóa năng suất chuỗi chéo

0
2084

FLURRY Finance, một nền tảng hỗ trợ tiền gửi từ Ethereum, gộp tài sản và kết nối chúng với mạng Matic theo từng đợt. hôm nay thông báo họ đã hợp tác với Polygon để mở rộng quy mô canh tác năng suất chuỗi chéo thuận tiện.

Phù hợp với cấu trúc phí khiêm tốn của mạng Matic, mối ràng buộc giữa FLURRY Finance và Polygon phản ánh mục tiêu của FLURRY là nâng cao rhoTokens ổn định của mình như một phương tiện trao đổi trong các giao dịch hàng ngày và giữ cho phí mạng ở mức thấp. Cái này

Chủ sở hữu của rhoTokens sẽ có thể giao dịch, chi tiêu và kiếm lãi trên mạng Matic, trong khi stablecoin cơ bản của rhoToken sẽ trả lãi trên các chuỗi khác. FLURRY Finance tích cực theo dõi các điều kiện của chuỗi chéo để tạo ra lợi tức tốt nhất không bị gián đoạn với rủi ro tối thiểu cho những người nắm giữ rhoToken.

“Nhiều sản phẩm DeFi đang chuyển sang Matic. Chúng tôi thấy rằng lợi nhuận đang trở nên hấp dẫn và việc chuyển đổi giữa các giao thức trên Matic rẻ hơn trên Ethereum do phí gas thấp hơn nhiều. Tất cả những điều này là lý do để chúng tôi xây dựng trên Polygon,”

Mike Ting, Giám đốc điều hành của Flurry Finance cho biết.

Với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, FLURRY mang lại giá trị gia tăng cho Polygon bằng cách chuyển dòng từ Ethereum đến mạng Matic.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Flurry Finance trong việc đưa DeFi đến với mọi người. Vì chúng tôi luôn hướng tới việc tạo ra một thế giới không biên giới, nên nó sẽ cần một sản phẩm đơn giản và tiện lợi để đạt được điều đó. Flurry sẽ là một phương tiện mà mọi người sẽ có thể tận hưởng thời gian giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp hơn mà chúng tôi mang lại,”

Asif Khan, Chuyên gia phát triển DeFi tại Polygon cho biết.

Sự tích hợp của FLURRY Finance với Polygon sau khi hình thành mối quan hệ đối tác được hình thành với DuckDAO, một vườn ươm tài sản kỹ thuật số được cộng đồng hỗ trợ hoạt động với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu đầy hứa hẹn.

Vào tháng 7, FLURRY Finance đã đóng vòng tài trợ 3 triệu đô la với các nhà đầu tư bao gồm AU21 Capital, GenBlock Capital, CoinUnited.io, One Block, Soul Capital và Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan.

Sau khi ra mắt thành công mạng thử nghiệm FLURRY vào tháng 7, FLURRY Finance sẽ sớm bắt đầu IDO trên bệ khởi động dựa trên Cardano, CardStarter, dành cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử muốn sở hữu cổ phần của token quản trị $ FLURRY. Token sẽ cung cấp cho người sở hữu đặc quyền biểu quyết để thêm hoặc xóa các chiến lược canh tác năng suất mới và chỉ định các yếu tố rủi ro cho các kế hoạch đang hoạt động.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên