FTX đang tạo ra một thị trường giải trí và thể thao tập trung vào NFT

0
2770

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang tung ra một thị trường NFT cho các thương hiệu thể thao và giải trí nổi bật, công ty đã công bố vào thứ Hai.

FTX đang hợp tác với công ty giải trí Dolphin Entertainment để tạo ra thị trường. Các công ty con của Dolphin bao gồm một số công ty PR đáng chú ý trên các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm 42West, Shore Fire Media và cửa.

Thị trường sẽ tập trung vào các thương hiệu trong phim, truyền hình, âm nhạc, chơi game, Esports, ẩm thực, lối sống và các ngành công nghiệp từ thiện, FTX đã tweet.

“Tầm va chạm và quy mô của Dolphin trên tất cả văn hóa nhạc pop rất ấn tượng với chúng tôi”, FTX.US Tổng thống Brett Harrison nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi rất vui mừng được xây dựng các thị trường với cá heo, cả vì khả năng truy cập nội dung và IP của họ, mà còn bởi vì họ là các nhà lãnh đạo trong quan hệ công chúng và tiếp thị ảnh hưởng cho mọi ngành giải trí chính.”

Đây không phải là liên doanh nft đầu tiên của công ty. FTX đã ra mắt một thị trường cho các bộ sưu tập kỹ thuật số vào ngày 3 tháng 6, nơi người dùng có thể mua, bán và giữ chúng, cũng như rút các mã thông báo sang ví cá nhân của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã đóng cửa tài trợ loạt B vào ngày 20 tháng 7, tăng 900 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư. Theo công ty, các giá trị gây quỹ FTX ở mức 18 tỷ đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên