FTX ký hợp đồng Bitcoin Skeptic, Kevin O’Leary là đại sứ thỏa thuận được thanh toán bằng tiền điện tử

0
2148

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp tác lâu dài với nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư trên Shark Tank Kevin O’Leary. Kevin sẽ đóng vai trò là đại sứ và người phát ngôn cho nền tảng đang phát triển nhanh chóng.

Giống như quan hệ đối tác của FTX với Tom Brady và Gisele Bundchen, Kevin sẽ nhận cổ phần trong FTX.com và FTX.US và sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử. Kevin nói trong một tuyên bố,

“Các nhà đầu tư tổ chức đấu tranh với quyết định đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Không phải vì họ không muốn, mà vì họ gặp khó khăn trong việc biết chắc chắn rằng họ sẽ tuân thủ 100% các yêu cầu của cơ quan quản lý và báo cáo. Tôi cũng không khác gì ”.

Với điều này, Kevin nhắc lại tuyên bố của mình từ tháng 12 năm ngoái, khi anh ấy nói rằng các nhà đầu tư quỹ có chủ quyền tổ chức không muốn nhảy vào nhóm Bitcoin vì “họ sợ cơ quan quản lý”. Nhưng vào thời điểm đó, anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang “chờ đợi ngày mà một trong những cơ quan quản lý này giảm mạnh đối với bitcoin. Những người đàn ông trưởng thành sẽ khóc khi điều đó xảy ra, ”thêm,“ đây chỉ là ether. ”

Chỉ khoảng ba tháng trở lại đây vào tháng 4, anh ấy gọi Bitcoin là “đồng tiền máu” được khai thác ở Trung Quốc bằng cách sử dụng than đá, nói thêm, “Không có đồng xu máu nào đối với tôi”.

“Tôi sẽ không mua đồng xu trừ khi tôi biết nó được khai thác ở đâu, khi nó được khai thác, nguồn gốc của nó,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

Giờ đây, anh ấy đã hợp tác với FTX và theo thông báo chính thức, Kevin đã yêu cầu khoản bồi thường của anh ấy được trả bằng tài sản tiền điện tử.

Theo anh ấy, để tìm cơ hội đầu tư tiền điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt của mình, anh ấy đã ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với FTX. Sam Bankman-Fried, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX cho biết,

“Thật thú vị khi có một biểu tượng thực sự trong góc của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có một đối tác như Kevin chia sẻ quan điểm của chúng tôi về tầm quan trọng của việc tuân thủ.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên