FTX và ‘The Bears’ Hợp tác: Cal Athletics nhận thanh toán bằng tiền điện tử

0
1525

FTX và Cal Athletics đã ký kết hợp tác đầu tiên giữa một địa điểm giao dịch tiền điện tử và một khoa thể thao của trường đại học, bắt tay với một thỏa thuận trị giá 17,5 triệu đô la.

Cal Athletics – các đội thể thao đại diện cho Đại học California, Berkeley – và FTX đã ký kết tài trợ đầu tiên giữa khoa thể thao đại học và một nền tảng tiền điện tử.

Là một phần của thỏa thuận trị giá 17,5 triệu đô la, sân nhà của đội sẽ đổi tên thành FTX Field tại Sân vận động California Memorial. Đồng thời, trường đại học sẽ nhận được khoản thanh toán hoàn toàn bằng tài sản kỹ thuật số.

FTX gia nhập vùng biển mới


Theo một thông cáo báo chí gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Hoa Kỳ – FTX – đã ký một thỏa thuận 10 năm với Cal Athletics. Nhiệm vụ: xây dựng và hỗ trợ một chương trình gắn kết cộng đồng cho Viện Phát triển Vận động viên-Sinh viên Cameron. Hơn nữa, FTX sẽ đầu tư vào việc giáo dục những người thiểu số nghèo của Berkeley về các khoản đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Hai tổ chức đã bắt tay nhau trong một thỏa thuận trị giá 17,5 triệu đô la. Learfield – công ty dịch vụ công nghệ hỗ trợ trường đại học – sẽ nhận số tiền bằng tài sản kỹ thuật số thay mặt cho Cal Athletics. Sự hợp tác này cũng bao gồm việc thay đổi tên của sân vận động.

Ngôi nhà của ‘The Bears’, như người hâm mộ gọi đội đang chơi cho trường đại học, giờ sẽ được đặt tên là FTX Field tại Sân vận động California Memorial. Trận đấu đầu tiên được lên lịch vào ngày 4 tháng 9 khi Cal tổ chức Nevada.


Jim Knowlton – Giám đốc Cal Athletics – ca ngợi FTX là một đối tác đáng tin cậy. Ông chỉ ra rằng sự hợp tác không phải để thay đổi tên của sân vận động mà là tạo ra sự hỗ trợ cho các vận động viên và sinh viên có nhu cầu ở khu vực Berkeley.

Đến lượt mình, Sina Nader – Giám đốc điều hành tại FTX – nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những trường đại học lớn trên thế giới và mở rộng sự hiện diện của tiền điện tử vào bối cảnh điền kinh của các trường đại học. Mối quan hệ hợp tác lịch sử này cũng sẽ cho phép chúng tôi cộng tác trong các sáng kiến ​​từ thiện phù hợp với các giá trị cốt lõi của tổ chức chúng tôi ”.

Nader nói thêm rằng ngoài thỏa thuận trị giá 17,5 đô la, FTX sẽ phân phối thêm 200.000 đô la “sẽ được sử dụng để giúp chống lại tình trạng vô gia cư ở Berkeley và hỗ trợ các tổ chức giúp đỡ các nhóm sinh viên không có đại diện”.

FTX và những nỗ lực thể thao của nó


Tạo sự hợp tác với một tổ chức thể thao không phải là tiền lệ đối với sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Ví dụ: nền tảng đã bắt tay hợp tác với một trong những đội NBA nổi tiếng nhất – Miami Heat. Sau thương vụ trị giá 135 triệu đô la, sân nhà của đội đã được đổi tên và giờ đây chính thức được gọi là FTX Arena.

Những gì đã xảy ra ở thành phố yêu tiền điện tử Miami chỉ tạo cảm hứng cho FTX tìm kiếm nhiều sự hợp tác hơn như vậy. Vào cuối tháng 6, địa điểm giao dịch đã tham gia vào “quan hệ đối tác toàn cầu, lâu dài” với Major League Baseball (MLB). Đây đã trở thành sự hợp tác chính thức “lần đầu tiên” giữa “một giải đấu thể thao chuyên nghiệp và một sàn giao dịch tiền điện tử”.

Bộ tứ vệ huyền thoại Tom Brady cũng hợp tác với FTX. Anh ấy và vợ – Gisele Bündchen – đã nắm giữ cổ phần trong nền tảng giao dịch tiền điện tử. Do đó, ngôi sao bóng đá Mỹ và người mẫu sẽ làm đại sứ cho buổi giao lưu. Mặc dù số lượng cổ phần chưa được tiết lộ, nhưng được biết rằng bộ đôi này sẽ nhận được một số hình thức thanh toán bằng tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên