Galaxy Digital và Bloomberg hợp tác để tạo chỉ số DeFi

0
1667

Bloomberg cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ tạo một chỉ số hợp tác với Galaxy Digital để theo dõi chín dự án tài chính phi tập trung hoặc DeFi riêng biệt.

Uniswap (UNI), Aave (AAVE), Maker (MKR), Compound (COMP), Yearn.Finance (YFI), Synthetic (SNX), SushiSwap (SUSHI), 0x (ZXR) và Uma (UMA) nằm trong số này kể từ ngày 1 tháng 8. (UMA).

Galaxy Digital và Bloomberg hợp tác để tạo chỉ số DeFi

Bloomberg và Galaxy Digital Management đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của họ để theo dõi sự thành công của ngành tài chính phi tập trung.

Alan Campbell, người đứng đầu bộ phận quản lý sản phẩm của bộ phận chỉ số đa tài sản của Bloomberg cho biết: “Tài chính phi tập trung đang nổi lên như một chủ đề đầu tư quan trọng tiếp theo vào tiền điện tử.

“Khi nhu cầu thanh khoản và lưu ký tổ chức ngày càng tăng, DeFi đã trở thành một lựa chọn ngày càng hấp dẫn cho các nhà đầu tư tổ chức.”

Theo Bloomberg, tài sản DeFi được chọn “dựa trên giao dịch thể chế và sự sẵn sàng lưu ký” ở Hoa Kỳ, cũng như “chất lượng định giá”.

Theo trang tin tức, sẽ không có dự án nào chiếm ít hơn 1% tổng giá trị của chỉ số và không quá 40%.

Công ty con quản lý quỹ của Galaxy Digital, Galaxy Fund Management, cũng sẽ cung cấp quỹ được quản lý thụ động của riêng mình, DeFi, sẽ theo sát hoạt động của Bloomberg.

Tin tức này xuất hiện ba năm sau khi Bloomberg và Galaxy Digital ban đầu hợp tác để phát triển một chỉ số điểm chuẩn tiền điện tử chung.

Khi lần đầu tiên ra mắt vào tháng 5 năm 2018, chỉ số đã theo dõi 10 loại tiền điện tử từ “phần lớn nhất, thanh khoản nhất” của thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Chỉ số DeFi mới của Bloomberg và Galaxy Digital sau sự ra mắt của nhà quản lý quỹ Bitwise ra mắt Quỹ chỉ số tiền điện tử DeFi vào tháng 2.

Mặc dù Bitwise đã ghi nhận mức tăng 46,4% trong tháng trước, giá trị tài sản ròng của quỹ đã giảm 8,6% kể từ khi thành lập.

Về Bloomberg

Bloomberg Terminal là nền tảng quản lý dữ liệu đầu tiên trên thế giới được lưu trữ trên đám mây. Bloomberg Terminal được xây dựng dựa trên chuyên môn của công ty trong việc cung cấp dữ liệu, tin tức và phân tích một cách nhanh chóng và chính xác thông qua công nghệ tiên tiến.

Khách hàng trên toàn thế giới dựa vào Bloomberg để có một phương pháp lập chỉ mục công bằng, minh bạch.

Giới thiệu về Galaxy Digital

Galaxy Digital (TSX: GLXY) là một công ty quản lý đầu tư và dịch vụ tài chính chuyên về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Giao dịch, Quản lý tài sản, Khoản đầu tư chính, Ngân hàng đầu tư và Khai thác là năm mảng kinh doanh tổng hợp mà Galaxy Digital hoạt động.

Mike Novogratz là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của công ty.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên