Giá BTC sẽ thấp đến mức nào sau khi thất bại ở mức kháng cự 42 nghìn đô la?

0
1819

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình ấn tượng là 44% với 10 ngày xanh liên tiếp. Cuộc biểu tình này và số lượng ngày xanh đáng kể dẫn đến sự thay đổi tình cảm. Thực tế hai tuần trước, thị trường có thể so sánh với một đám tang, với nhiều người mong đợi tăng mạnh hơn đến 20.000 đô la.

Tuy nhiên, tình cảm hoàn toàn chuyển đổi sau khi đột phá trên 31.000 đô la. Tâm lý hiện tại là kỳ vọng về Bitcoin để tăng lên 100.000 đô la trở lên trong phần thứ hai của năm nay, trong khi các nhà phân tích trên chuỗi đã trở lại trò chơi của họ, một lần nữa.

Bitcoin có bị sụp đổ từ đây không, hoặc sẽ có một sự điều chỉnh lành mạnh sẽ diễn ra?

Mức kháng cự $42,000 ngăn chặn sự đột phá của Bitcoin

Biểu đồ 1 tuần BTC / USD. Nguồn: TradeView.


Biểu đồ hàng tuần cho thấy việc xây dựng giới hạn phạm vi hiện tại cho BTC / USD. Trong xây dựng này, một đột phá đã không xảy ra. Tuần trước, giá của Bitcoin đã cố gắng vượt qua vùng kháng cự nhưng chưa thể buộc đột phá.

Do đó, kết luận là thị trường vẫn không chắc chắn về hướng thị trường ở giai đoạn này. Tuy nhiên, biểu đồ hàng tuần cũng cho thấy sự hỗ trợ rõ ràng trong khu vực từ 28.000 đến 31.000 đô la. Mức này đã được thử nghiệm nhiều lần và vẫn đang giữ chức năng hỗ trợ mặc dù hưng phấn cực đoan, lần cuối cùng của Bitcoin đã truy cập phạm vi đó.

Cuối cùng, nếu thị trường muốn biết thêm thông tin về hướng, các khung thời gian thấp hơn thường chỉ ra các manh mối khác nên được xem.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin chuẩn bị cho sự điều chỉnh lành mạnh

Biểu đồ 1 ngày BTC / USDT. Nguồn: TradeView.

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin không cho chúng tôi biết nhiều thông tin, mặc dù cuộc biểu tình gần đây là một cầu thang dốc của nến xanh.

Cuộc biểu tình này không chỉ cho thấy sự quan tâm đến thị trường mà còn là các dự báo phổ biến nhất thường là sai. Nhiều người đã dự đoán một vụ tai nạn thêm xuống còn 20.000 đô la khi giá của Bitcoin đang lơ lửng khoảng 30.000 đô la. Phân tích trên chuỗi cho thấy những người nắm giữ ngắn hạn đã bán rất nhiều trong phạm vi đó, dự đoán sẽ được điều chỉnh thêm để xảy ra, trong khi những người nắm giữ lâu dài đã tích lũy mạnh mẽ.

Do đó, trái ngược hoàn toàn của một sự điều chỉnh diễn ra. Bitcoin đã hồi phục 44%, trong khi Altcoin đã thấy mức tăng 70% -150%.

Hơn nữa, nếu giá của Bitcoin không thể phá vỡ hơn 4.000 đô la trên 42.000 đô la, một kịch bản thấp tiềm năng cao hơn có thể được xác thực trong khu vực khoảng 36.000 đô la hoặc 33.000 đô la.

Tuy nhiên, một động thái khắc phục đáng kể đến 33.000 đô la sẽ không được chào đón nếu thị trường thực sự tăng, vì một sự điều chỉnh đó sẽ cấp một vị trí nhập vào các latecomers một lần nữa.

Hơn nữa, một sự điều chỉnh đến 36.000 đô la sẽ tạo ra mức thấp cao hơn, điều này sẽ xác nhận sự thay đổi xu hướng thị trường. Sau khi cao hơn, mức thấp cao hơn đã khẳng định một xu hướng thay đổi và sự phân kỳ tăng, tạo ra kịch bản 36.000 đô la mức tối ưu để điều này xảy ra.

Tổng vốn hóa thị trường cũng ở ngưỡng kháng cự lớn

Tổng vốn hóa thị trường Biểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradeView.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự cố tàn phá và nhanh chóng 55%, dẫn đến một công tắc tình cảm từ Euphoria sang trầm cảm.

Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ, một sự kiểm duyệt lành mạnh và đẹp đẽ đã được thực hiện ở mức 1,1 nghìn tỷ đô la. Mức này không được thử nghiệm trong toàn bộ sự tiến lên. Bây giờ, cuối cùng nó đã đạt được sự kiểm duyệt này, dẫn đến người mua bước vào.

Mức này tương đương với khu vực $ 28.000- $ 31.000 cho Bitcoin, đã tồn tại nhiều bài kiểm tra. Tổng vốn của Crypto dường như không sẵn sàng cho một đột phá thăng trầm, tuy nhiên, vì hiện tại nó đang đối mặt với vùng kháng cự quan trọng ở mức 1,75 nghìn tỷ đô la.

Vùng đỏ đã thể hiện sự kháng cự nhiều lần, tạo thành một công trình kết hợp phạm vi. Trong cấu trúc đó, mức thấp cao hơn là cần thiết để xác nhận một sự thay đổi trong xu hướng. Về vấn đề đó, mức thấp hơn ở mức 1,35 nghìn tỷ đô la sẽ là một mức độ tốt để tiếp tục tăng. Nếu tổng vốn hóa thị trường bị phá vỡ trên 1,75 nghìn tỷ đô la, mức cao mới mọi thời đại sẽ trở nên có khả năng.

Các cấp độ chính cần theo dõi đối với Bitcoin trên các khung thời gian thấp hơn

Biểu đồ 1 giờ BTC / USD. Nguồn: TradeView.

Biểu đồ một giờ của Bitcoin cho thấy một bức tranh rõ ràng về thị trường hiện tại. Trên biểu đồ bốn giờ, sự phân kỳ giảm giá được phát hiện, sẽ được xác nhận nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 38.500.

Với biểu đồ một giờ, giá Bitcoin giảm bên dưới mức hỗ trợ ở mức $ 40,800. Sự sụt giảm này có nghĩa là sự cố thị trường đã diễn ra và hỗ trợ tiếp theo phải được kiểm tra. Mức hỗ trợ tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức 38.600 đô la.

Tuy nhiên, sự cố đã không có nhiều khối lượng, vì các điểm dừng thực tế được đặt bên dưới mức thấp gần đây ở mức 38.500 đô la. Do đó, một sự điều chỉnh nặng hơn về mức 36.500 đô la và 35.000 đô la là trên bàn nếu thị trường bị phá vỡ một lần nữa.

Điều chỉnh như vậy sẽ sửa toàn bộ thị trường, thông qua đó ether (eth) có thể thấy giảm xuống 2.300 đô la và 2.000 đô la.

Các mức độ quan trọng ở nhược điểm được tìm thấy ở mức 38.500 đô la, cũng như $ 36,500 và 35.000 đô la.

Cuối cùng, khả năng chống lại sự vi phạm của Bitcoin được tìm thấy ở mức $ 40,600- $ 41,000. Nếu mức độ đó bị phá vỡ, rất có thể thấy sự tiếp nối của cuộc biểu tình xảy ra với 48.000 đô la, vì giá Bitcoin sẽ đưa ra mức cao gần đây ở mức 42.000 đô la.

Tuy nhiên, sau một cuộc biểu tình đáng kể và một công tắc tình cảm nhanh như vậy, một sự điều chỉnh rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là nếu Bitcoin không thể phá vỡ trên 40.800 đô la một lần.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên