Giá Dogecoin đạt được mức tăng hai chữ số trong 24 giờ sau khi truyền thông xã hội quảng cáo rầm rộ

0
883

Dogecoin khét tiếng đã tăng giá trị theo hướng bắc một lần nữa, tăng hơn 17% trong 24 giờ qua và 32% trong suốt tuần. Hiện tại, trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Tiktok và Facebook, thẻ bắt đầu bằng # dogecointo1dollar đang trở thành xu hướng. Trong khi đó, một số tài sản kỹ thuật số dựa trên meme khác sử dụng giống chó Shiba Inu làm tên hoặc biểu tượng cũng đã có những bước nhảy vọt đáng kể về giá trị.

Dogecoin tăng 17% vào cuối tuần này, những người ủng hộ làm bùng nổ thương hiệu trên mạng xã hội


Khi các nhà lập trình Billy Markus và Jackson Palmer ra mắt mạng Dogecoin (DOGE) vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, họ không bao giờ mong đợi tài sản tiền điện tử dựa trên meme sẽ phát triển rầm rộ như vậy. Trên thực tế, tiền điện tử lấy cảm hứng từ con chó Shiba Inu được tạo ra cách đây hơn 7 năm 8 tháng như một trò đùa, hiện là nền kinh tế 44,42 tỷ đô la.

Vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8, những người ủng hộ Dogecoin đã tập hợp trên Tiktok, Twitter và Facebook với thẻ bắt đầu bằng # dogecointo1dollar. Tại thời điểm viết bài, xu hướng hashtag trên Twitter đã có hàng nghìn lượt tweet đề cập đến nó.

Điều tương tự cũng có thể nói về Tiktok, nó cho thấy 8,2 triệu lượt xem của những người đề cập đến hashtag # dogecointo1dollar. Hơn 1.000 hồ sơ trên Facebook cũng đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # dogecointo1dollar hôm nay.

Google Xu hướng bắt nguồn từ Thổ Nhĩ Kỳ, Lệnh Lira Thổ Nhĩ Kỳ Năm cặp Dogecoin hàng đầu, Meme-Currency vẫn giảm 53% so với mức cao nhất mọi thời đại


Thống kê trên toàn thế giới từ các truy vấn của Google Xu hướng (GT) cho thấy cụm từ tìm kiếm “dogecoin” đã tăng đột biến từ Thứ Bảy đến Chủ Nhật. Thổ Nhĩ Kỳ đang dẫn đầu theo dữ liệu GT và tiếp theo là Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Câu chuyện của Câu lạc bộ bóng đá Watford, giải thích các cầu thủ bóng đá ở Giải ngoại hạng Anh sẽ đeo biểu tượng dogecoin, hiện đang là chủ đề thịnh hành nhất gắn liền với cụm từ tìm kiếm “dogecoin”, theo thống kê của Sunday’s GT.

Dogecoin Sees 24 Hour Double-Digit Gains Following Social Media Trend
Dogecoin tăng hai chữ số trong 24 giờ theo xu hướng truyền thông xã hội
Dữ liệu Google Xu hướng trên toàn thế giới vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8 năm 2021.


DOGE đã được giao dịch với giá khoảng 0,339 đô la mỗi đơn vị và có khối lượng thương mại toàn cầu khoảng 6,4 tỷ đô la vào Chủ nhật. Cặp giao dịch lớn nhất với DOGE hiện nay là Tether (USDT) vì nó chiếm 69,8% tổng số giao dịch hoán đổi dogecoin. Tiếp theo là USD (11,49%), BUSD (5,75%), BTC (5,40%) và TRY (3,51%).

Điều thú vị là DOGE đã có mối quan hệ bền chặt với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều tháng qua và TRY đã là cặp đôi hàng đầu với DOGE trong khoảng thời gian này.

Dogecoin Sees 24 Hour Double-Digit Gains Following Social Media Trend
Dogecoin tăng hai chữ số trong 24 giờ theo xu hướng truyền thông xã hội
DOGE / USD vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8 năm 2021.


Dữ liệu từ bitinfocharts.com cho thấy chi phí cho mỗi giao dịch trên mạng là 0,0056 DOGE mỗi byte tương đương 2,11 DOGE (0,714 đô la) cho mỗi giao dịch. Hôm nay, số liệu onchain cho thấy dogecoin đã chứng kiến ​​khoảng 17.900 giao dịch trong suốt 24 giờ qua.

Vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 8, hashrate của mạng Dogecoin đã đạt khoảng 214,48 terahash mỗi giây (TH / s). Hệ thống Scrypt bằng chứng công việc (PoW) của Dogecoin, trái ngược với PoW của Bitcoin (BTC) (hoặc tổng số công việc), sẽ cần 526 xác nhận để an toàn như một giao dịch BTC.

Dogecoin đã chứng kiến ​​khoảng 41.000 mỗi ngày vào giữa tháng 3 và đồng tiền này giảm 53% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Tài sản tiền điện tử dogecoin (DOGE) đã chạm mức ATH là 0,737 đô la ba tháng trước.

Vào tối Chủ nhật (EDT), một số lượng lớn tài sản tiền điện tử dựa trên meme, mang thương hiệu Shiba Inu đang theo sát thị trường dẫn đầu của dogecoin. Ví dụ, shiba inu (SHIB) tăng 11,9% trong tuần này và polydoge (POLYDOGE) tăng 43% trong cùng khung thời gian. DOGE đã tăng 98,30% so với tháng trước và trong 12 tháng qua, nó đã tăng 9,538% về giá trị.

Supershiba ($ SSHIBA) và mã thông báo shibance (WOOF) cũng đã tăng đột biến hơn 40% mỗi đồng trong tuần, nhưng tài sản tiền điện tử dogecoin (BABYDOGE) đã mất 21% trong bảy ngày qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên