Giá XRP tăng sau khi chuyển tiền GME tham gia RippleNet

0
1738

Giá của token XRP đã tăng lên chạm mức 0,90 đô la ngay sau khi Ripple thông báo rằng GME Remittance, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền phi ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, tham gia RippleNet.

RippleNet, theo trang web của Ripple, cung cấp “kết nối với hàng trăm tổ chức tài chính trên khắp thế giới thông qua một API duy nhất và giúp chuyển tiền nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn”, đồng thời tận dụng token XRP để tạo nguồn thanh khoản trong các giao dịch xuyên biên giới thông qua Dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

Sử dụng dịch vụ này, GME Remittance đã kết nối với ngân hàng lớn nhất của Thái Lan về vốn thị trường, Ngân hàng Thương mại Siam (SCB), thông báo chi tiết. Giám đốc và COO của công ty, Subash Chandra Poudel, được trích dẫn nói:

Chúng tôi chọn Ripple làm đối tác của mình vì RippleNet cho phép chúng tôi ra mắt các quốc gia mới với các đối tác mới trong vòng 1-2 tuần. Điều này đã làm giảm đáng kể thời gian tiếp cận thị trường của chúng tôi và mang lại cho chúng tôi lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Cuối tháng trước, Ripple đã được thiết lập để khai thác thị trường chuyển tiền gần 2 tỷ đô la một năm giữa Nhật Bản và Philippines thông qua việc sử dụng ODL và token XRP, kết nối nhà cung cấp chuyển tiền SBI Remit của Nhật Bản với công ty thanh toán di động Philippines Coins.ph và tiền điện tử trao đổi SBI VC Trade để mở ra một hành lang chuyển tiền sử dụng thanh khoản theo yêu cầu giữa cả hai quốc gia.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của token XRP đã tăng mạnh trong quý thứ hai của năm, bất chấp tranh chấp pháp lý đang diễn ra liên quan đến người chơi lớn nhất của nó là Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo một báo cáo thị trường XRP được Ripple công bố vào đầu tháng này, khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử này đã tăng gấp đôi trung bình lên 4,49 tỷ đô la mỗi ngày, tăng từ 2,26 tỷ đô la được ghi nhận trong ba tháng đầu năm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên