Giải pháp thay đổi quy mô Ethereum Layer 2 mở cửa cho người dùng

0
1440

Giải pháp mở rộng Ethereum Layer 2 Arbitrum hiện đã sẵn sàng cho người dùng.

Vào cuối tháng 5, Arbitrum đã tung ra bản beta mainnet cho các nhà phát triển và kể từ đó, hơn 400 dự án đã được cấp quyền truy cập vào mainnet với hàng chục dự án đã hoàn thành triển khai thành công.

Vào cuối tháng này, nó cũng sẽ được mở cho người dùng, Offchain Labs đã công bố, công ty đang xây dựng Arbitrum.

Là một phần của chiến lược ra mắt công bằng, những dự án đã hoàn thành việc triển khai sẽ có thể mở chúng cho người dùng của họ. Trước khi ra mắt Arbitrum One, nó sẽ được triển khai để người dùng có cách truy cập vào mọi ứng dụng và nhà cung cấp dịch vụ trên Arbitrum.

Gần đây, Reddit đã thông báo rằng họ đang mở rộng Điểm cộng đồng trên Ethereum bằng cách sử dụng Arbitrum với các dự án như Cream Finance, Gnosis Safe, Uniswap, Alchemy, Consensys ‘Infura, FutureSwap, DXdao, dForce, Graph Protocol và nhiều dự án khác đang triển khai các sản phẩm và dịch vụ của nó trên Arbitrum. Nhóm nghiên cứu cho biết,

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong vài tháng qua để điều phối việc triển khai với hàng trăm dự án và làm cầu nối cho nhiều stablecoin và mã thông báo phổ biến nhất với Arbitrum.”

Hiện tại, giới hạn ban đầu sẽ được đặt trên khối lượng hoạt động sẽ được nâng dần lên theo thời gian.

Một trong những giải pháp Layer 2 phổ biến nhất nhằm mục đích giảm phí trên Ethereum cũng cho biết rằng khi các giới hạn khối lượng này được tiếp cận, hệ thống có thể tắc nghẽn và phí có thể tăng cho đến khi lưu lượng truy cập giảm. Họ nói rằng,

“Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện các thông số và suy nghĩ thông qua các cân bằng tối ưu và sẽ có nhiều điều để nói về vấn đề này trong thời gian ngắn.”

Và cho đến khi hệ thống được phân quyền hoàn toàn, Arbitrum sẽ tiếp tục có các biện pháp kiểm soát khả năng nâng cấp để đảm bảo cải thiện hiệu suất và phản ứng nhanh với các sự cố bảo mật.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên