Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đang tìm kiếm tài liệu từ Binance

0
1328

Luật sư đại diện cho Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse trong vụ án chống lại Hoa Kỳ và Ủy ban trao đổi đã nộp một chuyển động để khám phá quốc tế bổ sung vào ngày 2 tháng 8.

Garlinghouse đang tìm cách lấy bằng chứng từ Binance Holdings Limited, một công ty con có trụ sở tại Quần đảo Cayman về trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Trích dẫn Công ước Hague, Quốc phòng đang yêu cầu Tòa án ban hành thư yêu cầu thay mặt cho bị đơn tìm kiếm sự hỗ trợ của cơ quan trung ương của Quần đảo Cayman.

Ông chủ Ripple tin rằng thực thể Binance có các tài liệu độc đáo liên quan đến các giao dịch XRP của mình, khiến họ có liên quan đến vụ án:

Ông Garlinghouse tìm kiếm khám phá nước ngoài trên cơ sở niềm tin tốt đẹp của mình rằng thực thể được liệt kê sở hữu các tài liệu và thông tin duy nhất liên quan đến trường hợp này và cụ thể, liên quan đến quá trình giao dịch trong XRP được cho là do ông Garlinghouse thương mại thực hiện trên nền tảng giao dịch kỹ thuật số nước ngoài đã được tiến hành.

Các luật sư của Garlinghouse tiếp tục khăng khăng rằng SEC đã thất bại trong việc ứng phó trong nước trong khiếu nại trong khiếu nại được sửa đổi và có được bằng chứng bổ sung có thể củng cố chuyển động đang chờ xử lý của giám đốc điều hành hàng đầu để loại bỏ vụ kiện được nộp vào tháng Tư.

Vào tháng 6, người đồng sáng lập Garlinghouse và Ripple, Chris Larsen, người cũng được đặt tên là một bị cáo cá nhân trong vụ án, đã đệ trình một chuyển động tương tự để có được tài liệu từ tổng số 14 trao đổi tiền điện tử, bao gồm cả công ty mẹ của Bitfinex IFINEX, Bitstamp và khác tên đáng chú ý.

Thẩm phán thẩm phán Sarah Netburn, người chủ trì tranh chấp khám phá, Greenlit yêu cầu.

Luật sư của Garlinghouse tuyên bố rằng SEC không phản đối chuyển động gần đây nhất.

Vào tháng 5, Thẩm phán Netburn cũng phán quyết rằng Bộ quản lý có thể tiếp tục gửi yêu cầu đến các đối tác nước ngoài để nhận tài liệu từ các đối tác ở nước ngoài và trao đổi tiền điện tử của Ripple.

Theo báo cáo của U.Today, Tòa án đã cấp yêu cầu của SEC để mở rộng phát hiện trong vụ gợn 60 ngày.

Giai đoạn khám phá trước khi dùng thử sẽ kéo vào ngày 15 tháng 10.

SEC đã đệ trình vụ kiện bom tấn chống lại Ripple và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó vào cuối tháng 12 so với doanh số XRP bất hợp pháp được cho là bất hợp pháp

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên