Giao dịch VET tham gia cửa hàng hỗ trợ ít được biết đến với doanh thu hàng tỷ USD

0
956

MGNR – một công ty tầm cỡ trong thế giới giao dịch tiền điện tử – vừa kiếm được một khoản tiền lớn khi hoạt động kinh doanh của nó tiếp tục phát triển.

Công ty tự nhận mình là một công ty kinh doanh độc quyền, đã đưa Randy Chen, người có sự nghiệp kinh doanh tốc độ cao bao gồm DRW, Vatic Labs và Headlands Technologies. Chen đã gia nhập công ty với tư cách là một đối tác, nơi anh ấy sẽ tham gia vào giao dịch số lượng.

Thời gian của Chen trong thế giới giao dịch và giao dịch tần số cao kéo dài gần hai thập kỷ. Ông đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao, chẳng hạn như trưởng bộ phận giao dịch thuật toán tại Vatic và trưởng bộ phận giao dịch năng lượng của Sun Trading.

Một nguồn tin thân cận với công ty nói rằng anh ấy sẽ “mang theo nhiều năm kinh nghiệm giao dịch và kiến ​​thức thị trường của mình để cải thiện hơn nữa các mô hình lượng tử của chúng tôi.”

Công ty giao dịch khoảng một tỷ đô la mỗi ngày, mặc dù không đạt được nhiều tiêu đề như một số công ty kinh doanh độc quyền nổi tiếng khác như Alameda Capital và CMS Holdings. Tuy nhiên, họ có một tài khoản Twitter được theo dõi tốt về các chủ đề cấu trúc thị trường tiền điện tử khác nhau.

MGNR được thành lập bởi Bryn Christopher Solomon, người trước đây đã làm việc tại Akuna Capital với tư cách là một nhà giao dịch phái sinh cao cấp. Solomon từng là người đứng đầu thu nhập cố định, các phái sinh kim loại và tiền tệ. Theo LinkedIn của mình, MGNR tham gia vào giao dịch số lượng, giao dịch phái sinh và đầu tư hạt giống và giai đoạn đầu.

Số nhân viên của MGNR hiện là 10 với các cựu sinh viên từ Goldman Sachs, IMC, Nasa và JPMorgan.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên