Giao thức Orion (ORN) hoạt động như thế nào? Hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng 2021

0
1368

Giao thức Orion (ORN) là một dự án mã nguồn mở phi tập trung được phát triển để bổ sung tính thanh khoản từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản lớn, hay nói cách khác, để tổng hợp các giao dịch từ các nhà cung cấp lớn. Orion giúp đạt được hiệu suất tốt nhất của các quỹ của chúng tôi đồng thời giảm rủi ro liên quan đến nhiều giao dịch.

Orion (ORN) hoạt động bằng cách thu thập tính thanh khoản được cung cấp bởi nhiều sàn giao dịch trong thị trường tiền điện tử vào một API duy nhất, kết hợp nhiều lệnh từ các sàn giao dịch, giúp dễ dàng thực hiện các cuộc gọi giao dịch khi muốn.

5 Lợi ích mà Giao thức Orion (ORN) mang lại

  1. Khi một đơn hàng được đặt trong một lệnh gọi API, Giao thức Orion sẽ phân tách và gửi hành động này đến nhiều sàn giao dịch cùng một lúc. Điều này cho phép họ tìm giá thầu và chênh lệch giá thấp hơn, và cuối cùng là giá trao đổi tốt nhất cho người dùng.
  2. Với Orion, các nhà giao dịch không phải lo lắng về các API từ các sàn giao dịch và các loại lệnh khác nhau, họ có thể tập trung và thực hiện các giao dịch hoặc quản lý tài sản của mình.
  3. Ví Orion cung cấp cho chúng tôi khả năng dễ dàng theo dõi ví của mình, vì chúng tôi có thể tìm thấy tiền điện tử trong một API duy nhất, do đó loại bỏ sự phức tạp khi sử dụng và giữ nhiều ví chỉ để giao dịch với các sàn giao dịch khác nhau.
  4. Vì Orion là mã nguồn mở, các nhà phát triển bên ngoài có thể tham gia giao thức và tạo các ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên đó.
  5. Orion (ORN) nhằm mục đích loại bỏ vi phạm bản quyền, một rủi ro lớn khác của các sàn giao dịch tập trung. Một số báo cáo đã tiết lộ rằng các sàn giao dịch tập trung rất dễ bị tổn thương và các nhà giao dịch không có cách nào thay thế để gửi tiền điện tử của họ, do đó, khiến họ gặp rủi ro.

Tóm lại, giải pháp mà Orion đề xuất để giải quyết vấn đề này là cho phép mọi người quản lý tài sản của họ theo cách hoàn toàn miễn phí trên nền tảng và vào thời điểm họ cho là phù hợp, mà không cần phải cung cấp khóa riêng của họ để làm như vậy.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên