Hard fork ở London của Ethereum dự kiến sẽ đến vào thứ Năm, mở ra EIP-1559

0
1563

Bạn có nghĩ rằng Ethereum sẽ biến thành một tài sản giảm phát trong đêm? Không quá nhanh!

Bản nâng cấp của Ethereum ở London được thiết lập để kích hoạt vào thứ Năm, theo bộ đếm ngược có sẵn trên Ethereum.org. Ethereum.org cho biết: “Bản nâng cấp ở London được lên kế hoạch phát hành trực tiếp trên Ethereum vào tháng 8 năm 2021, trên khối 12,965,000”. “Nó sẽ giới thiệu EIP-1559, cải cách thị trường phí giao dịch, cùng với những thay đổi về cách xử lý hoàn lại tiền xăng và lịch trình Kỷ băng hà”.

Đề xuất cải tiến Ethereum 1559, hoặc EIP-1559, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách mạng xử lý phí giao dịch. Trong tương lai, mỗi giao dịch sẽ đốt một khoản phí cơ bản, do đó làm giảm nguồn cung luân chuyển của tài sản và cung cấp cho người dùng tùy chọn bao gồm một mẹo để giúp khuyến khích xác nhận nhanh hơn tương ứng với nhu cầu mạng. Ngã ba London cũng sẽ giới thiệu các EIP khác, chẳng hạn như EIP-3541, theo một bài đăng trên blog từ Ethereum Foundation vào giữa tháng Bảy.

Người dùng Twitter korpi đã chỉ ra một số điểm đáng chú ý liên quan đến EIP-1559 trong một chủ đề tweet vào thứ Hai.

“Điều mà mọi người đều hào hứng là đốt $ ETH,” korpi cho biết trong luồng tweet sau khi thảo luận về một số điểm khác liên quan đến việc nâng cấp Ethereum. Korpi đã thêm:

“Sau EIP-1559, một phần phí giao dịch bị đốt cháy và bị loại bỏ khỏi lưu thông. Nhưng nó không có nghĩa là ETH ngay lập tức trở thành một tài sản giảm phát. Để điều đó xảy ra, ETH bị đốt cháy phải cao hơn ETH được phát hành trong phần thưởng khối. ”


Ethereum’s London hard fork là một phần trong hành trình Ethereum 2.0 – cuối cùng sẽ thay đổi thuật toán đồng thuận của mạng từ bằng chứng công việc hoặc PoW, thành bằng chứng cổ phần hoặc PoS.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên