Hơn 350 triệu đô la được thanh lý khi các nhà giao dịch vui vẻ chốt lời

0
2044

Khi một tuần nữa bắt đầu, thị trường ồn ào bao giờ cũng bắt đầu hoạt động trở lại. 24 giờ qua bắt đầu hứa hẹn hơn và khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là tuần tăng giá nhất trong năm. Đáng buồn thay, thị trường đã không thể duy trì tâm lý giảm giá vì nó đã bị ảnh hưởng bởi đợt bán tháo đang diễn ra.

Một trong những đồng xu mà thực hiện xuất sắc vào đầu phiên giao dịch trong ngày là Solana. Sau báo cáo của Coinfomania về mức cao nhất mọi thời đại của nó là 64,4 đô la, đồng xu thứ mười hiện tại theo vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap đã duy trì quỹ đạo đi lên khi nó vượt qua mốc 68 đô la để ghi lại mức cao nhất mọi thời đại mới là 68,8 đô la.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đợt tăng giá solana gần đây vẫn được cho là do sự ra mắt của Học viện Degenerate Ape — một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) được xây dựng trên chuỗi khối Solana vào Chủ nhật.

Khi sự tắc nghẽn của người bán xảy ra, Solana giảm xuống mức thấp nhất là 62,1 đô la. Tính đến thời điểm viết bài, cặp SOL / USD vẫn chưa phục hồi hoàn toàn vì nó hiện đang giao dịch ở mức 64,9 đô la. Bitcoin không được gạt ra khỏi sự sụt giảm giá vì nó mất 2% so với 24 giờ qua.

Sự dao động trong tâm lý thị trường khiến các nhà giao dịch mất 357 triệu đô la. Con số này là tổng số tiền mà 93.717 nhà giao dịch đã mất trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, 68% tổng số thanh lý ngày hôm nay là từ các vị thế mua. Những con bò đực đã mất 250 triệu đô la.

Theo báo cáo, khoản thanh lý đơn lẻ lớn nhất là từ Bybit khi một nhà giao dịch mất con số khổng lồ 5,8 triệu đô la. Bitcoin là tài sản được giao dịch nhiều nhất với tổng cộng 106 triệu đô la đã được thanh lý trên King coin.

Sự giảm giá dần dần của giá các loại tiền điện tử khác nhau được phản ánh trên vốn hóa thị trường toàn cầu khi nó mất 2% trong 24 giờ qua và hiện trị giá 1,98 nghìn tỷ đô la. Ngày 24 tới sẽ rất thú vị vì những con bò đực sẽ cố gắng trở lại và có thể kết thúc ngày tốt hơn ngày trước.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên