Horizon và Dash hợp tác để khởi chạy “blockchain khuếch đại tiếp thị phần thưởng”

0
1261

Horizen Labs, nhà phát triển nền tảng blockchain công cộng tất cả trong một, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác mới với Dash, loại tiền điện tử tập trung vào thanh toán và thương mại điện tử để tạo ra một “ứng dụng blockchain khuếch đại tiếp thị có thưởng.” Blockchain mới sẽ thưởng cho người dùng bằng DASH để thực hiện các nhiệm vụ.

Giải pháp tiếp thị phần thưởng độc đáo đang được xây dựng bằng cách sử dụng khả năng mở rộng và giao thức sidechain của Horizen, công nghệ thanh toán của Zendoo và Dash cũng như kiến ​​thức chuyên môn của họ trong việc tham gia cộng đồng.

Sau khi triển khai thành công bằng chứng về khái niệm, Horizen Labs và Dash sẽ hợp tác để cải thiện và mở rộng giải pháp tiếp thị phần thưởng để bao gồm các chức năng và mô hình khuyến khích mới nhằm mở rộng giải pháp cho các nền tảng truyền thông xã hội chính thống và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực, ví dụ: để thúc đẩy và khuyến khích việc chấp nhận người bán Dash và các hoạt động trong thế giới thực, chẳng hạn như dự án Dash Direct.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử hiếm khi thấy các mô hình khuyến khích sáng tạo nhắm mục tiêu đến khả năng sử dụng của tiền điện tử. Chúng tôi rất vui vì cộng đồng Dash sẽ được thưởng bằng DASH vì nỗ lực của họ trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong thế giới thực.”

Ernesto Contreras, Giám đốc phát triển kinh doanh của Dash Core Group

Dash Core Group và Horizen Labs sẽ mở rộng giải pháp phần thưởng thành một hệ thống phi tập trung hoàn chỉnh với các tính năng bảo vệ quyền riêng tư bằng cách sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức và phân phối phần thưởng tự động. Cuối cùng, ý tưởng là để mở hệ thống cho bất kỳ ai cũng có thể phát triển các chương trình tiếp thị phần thưởng của riêng họ.

“Zendoo đang được sử dụng theo một số cách mới để khởi chạy một blockchain dành riêng cho ứng dụng. Mục tiêu cuối cùng, trong trường hợp này, là phát triển một giải pháp bảo vệ dữ liệu, phi tập trung hoàn toàn bằng cách sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xây dựng các chương trình tiếp thị tặng thưởng độc lập của riêng họ.”

Rob Viglione, đồng sáng lập Horizen và Giám đốc điều hành của Horizen

Quá trình phát triển đa chuỗi đã bắt đầu và việc triển khai trên testnet sẽ bắt đầu vào đầu quý 4 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên