Hoskinson cười vì sự hoài nghi xung quanh Cardano khi ADA đạt 2,80 đô la

0
997

Cardano tiếp tục phong độ tuyệt vời, tăng 8% trong 24 giờ qua lên 2,83 đô la tại thời điểm viết bài. Cộng với mức tăng đáng kinh ngạc 136% về giá trị trong tháng trước.

Hôm thứ Sáu vừa qua, nó đã đạt lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 2,50 đô la. Ngày hôm đó, cộng với ngày thứ Bảy tiếp theo, đã chứng kiến ​​mức kháng cự mạnh ngăn cản ADA tăng cao hơn.

Tuy nhiên, hôm Chủ nhật đã chứng kiến ​​mức dao động lớn 12% đưa Cardano dứt khoát vượt qua vùng kháng cự đó để đóng cửa ngày ở mức 2,70 đô la.

Hôm nay chứng kiến ​​nhiều xu hướng tăng tương tự, đạt mức đỉnh 2,90 đô la trong những giờ đầu, tạo mức cao nhất mọi thời đại mới cho tiền điện tử lớn thứ ba.

Cardano daily chart YTD
Biểu đồ hàng ngày Cardano YTD
QUẢNG CÁO TRÊN TRADINGVIEW.COM


Tất nhiên, yếu tố thúc đẩy đằng sau điều này là sự ra mắt của Alonzo, dự kiến ​​phát hành khoảng ba tuần kể từ bây giờ.

Khi ngày đó đến gần, Giám đốc điều hành toàn cầu của Input Output Charles Hoskinson cho biết có một trạng thái hoài nghi trên các phương tiện truyền thông xã hội xung quanh Cardano.

Hợp đồng thông minh Cardano là một thỏa thuận đã hoàn thành


Trong buổi phát trực tiếp mới nhất của mình, Hoskinson cho biết anh ấy đang nhìn thấy “một số điều điên rồ” trên mạng xã hội, đặc biệt là tiền điện tử Reddit.

Đi xa hơn, anh ấy mô tả sự phân cực của quan điểm liên quan đến tình trạng phát triển hiện tại của Cardano. Thậm chí sự hoài nghi về việc liệu chức năng hợp đồng thông minh có thực sự được triển khai hay không.

“Có rất nhiều sự phấn khích phi lý và sự căm ghét phi lý đang chảy qua. Có một trạng thái không tin tưởng vào một số vòng kết nối nhất định của không gian tiền điện tử. ”

Nhưng Hoskinson đã hạ thấp chủ nghĩa hoài nghi bằng cách nói rằng Alonzo đang có lịch trình phát hành vào ngày 12 tháng 9. Anh ấy nói thêm rằng, bất chấp sự hoài nghi, “đó là một thỏa thuận đã xong, cho đến nay, mọi thứ đang trông tuyệt vời, mọi thứ đang có màu xanh lá cây và chúng tôi đang có niềm vui.”

Sau đó, một lần nữa, Hoskinson thừa nhận rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm từ bây giờ đến lúc đó. Nhưng, tất cả đều giống nhau, công việc đó đang được hoàn thành.

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người


Trong những năm qua, Cardano đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích trên nhiều mặt trận, tất cả đều làm dấy lên sự hoài nghi rằng nó có thể đạt được những gì nó đã đề ra để đạt được hay không. Theo trang web của nó, điều này có thể được vạch ra là mang lại sự thay đổi tích cực trên quy mô toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Trong buổi phát trực tiếp của mình, Hoskinson cho biết những lời chỉ trích này vẫn tiếp tục tồn tại mặc dù như anh ấy đã đề cập, hợp đồng thông minh là một thỏa thuận đã xong. Điều này anh thấy hơi khó hiểu.

“Bất chấp tất cả những điều đó, những điều bình thường vẫn tồn tại. Chuỗi ma, không áp dụng thương mại, sụp đổ ngay lập tức, đó là một giáo phái, không gì có thể hoạt động được. “

Nói một cách triết lý về điều này, Hoskinson cho biết không có tiến bộ hay thành tựu nào đạt được cho đến nay là quan trọng đối với các nhà phê bình. Thêm nữa, họ đã quyết tâm.

“Vì một số lý do, những người chỉ trích dự án này đã quyết định đây là một dự án tồi. Và điều đó không sao, thực sự là ổn. ”

Hoskinson cho rằng chậm và ổn định, nhưng đúng, là cách duy nhất để xây dựng một mạng lưới toàn cầu phức tạp.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên