Huobi sẽ hỗ trợ các hoạt động Crypto-Fiat ở Mỹ Latinh sau khi hợp tác với Settle Network

0
1178

Sự hợp tác giữa Huobi Global và Latamex của Settle Networks sẽ giúp người dùng ở Brazil, Argentina và Mexico dễ dàng mua tiền điện tử bằng fiat.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Huobi Global đang tận dụng những thất bại của đối thủ cạnh tranh để thâm nhập vào các thị trường mới.

Nước cờ mới nhất liên quan đến quan hệ đối tác với Latamex — Cổng thanh toán fiat to-crypto trên mạng và ngoài đường – với mục tiêu cho phép mua và bán tiền điện tử bằng tiền fiat ở Argentina, Brazil và Mexico.

Sàn giao dịch cũng đã công bố một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình: Nó sẽ cho phép họ mua tiền điện tử với mức phí bằng 0 miễn là họ sử dụng tiền định danh trong tháng đầu tiên của dịch vụ này.

Một lựa chọn mới cho hoạt động tiền điện tử


Theo Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Huobi, là kết quả của sự hợp tác này, sàn giao dịch sẽ thâm nhập vào thị trường 600 triệu khách hàng tiềm năng.

“Thị trường Mỹ Latinh có hơn 600 triệu người và chúng tôi cảm thấy cần phải tiếp cận họ. Settle sẽ là đối tác quan trọng của chúng tôi trong quá trình thâm nhập thị trường này. Mục tiêu của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách giữa tiền pháp định và tiền điện tử cho các nhà giao dịch trên toàn khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả ”.

Latamex đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu KYC và AML ở mỗi quốc gia mà nó hoạt động. Bằng cách này, cả sàn giao dịch và người dùng có thể yên tâm rằng họ có sự bảo vệ thích hợp từ các cơ quan quản lý.


Pablo Orlando, Giám đốc điều hành của Settle Network, cũng bày tỏ sự phấn khích. Trên các tuyên bố được chia sẻ bởi Latamex, anh ấy đảm bảo rằng mối quan hệ hợp tác như mối quan hệ giữa Latamex và Huobi sẽ rất hữu ích cho những người dùng mới, những người cần những cách dễ dàng để tham gia vào tiền điện tử.

“Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính theo cách đáng tin cậy, không ma sát và tuân thủ để vận hành tài sản kỹ thuật số bằng tiền fiat trong nước, giúp người dùng Mỹ Latinh của họ tiếp cận đơn giản với tiền điện tử thông qua sản phẩm Latamex của chúng tôi”.

Như tên gọi của nó, Settle Network là một mạng lưới trao đổi và thanh toán xuyên biên giới ở Mỹ Latinh. Cơ sở hạ tầng có thể tương tác của nó đóng vai trò là cầu nối giữa tài sản truyền thống và kỹ thuật số.

Binance Vs. Huobi


Sự cạnh tranh giữa Binance và Huobi không phải là mới và một thị trường béo bở như thị trường Mỹ Latinh có đủ tiềm năng để trở thành tâm điểm cho cả hai công ty khi họ cố gắng mở rộng.

Đầu năm ngoái, Binance đã thuê Josh Goodbody, cựu giám đốc khu vực Châu Âu và Châu Mỹ của Huobi. Sàn giao dịch do Chanpeng Zhao sở hữu đã trao cho Goodbody vị trí giám đốc kinh doanh thể chế và tăng trưởng châu Âu và Mỹ Latinh.

Binance đã cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động tiền điện tử ở ba quốc gia này. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không được tốt lắm.

Một vài tuần trước, người đứng đầu chi nhánh Brazil đã từ chức sau khi xung đột với các giám đốc toàn cầu của sàn giao dịch và gần đây, sàn giao dịch này đã phải tạm ngừng hỗ trợ cho các hợp đồng tương lai và phái sinh ở Brazil sau áp lực pháp lý nặng nề.

Giờ đây, với sự cạnh tranh từ Huobi, thách thức của Binance càng trở nên khó khăn hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên