Janet Yellen vận động hành lang chống lại việc sửa đổi thuận lợi để cung cấp thuế tiền điện tử

0
1981

Theo một báo cáo của Washington Post, Bí thư Kho bạc Hoa Kỳ Janet Yellen đã nói riêng về sự không hài lòng của mình với việc sửa đổi thuận lợi cho việc cung cấp thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng được đề xuất bởi một nhóm Thượng nghị sĩ Bipartisan, cụ thể là Patrick Toomey (R-PA), Ron Wyden (D-hoặc) và Cynthia Lummis (R-WY).

Yellen được cho là đã có một cuộc trò chuyện với Wyden để lắc lư nhà lập pháp dân chủ, theo các nguồn riêng tư vấn đề.

Những câu chuyện hấp dẫn

Mặc dù dường như là ngành công nghiệp tiền điện tử đã gần gũi để thành công trong nỗ lực viết lại nó muốn sau khi uốn cong các cơ bắp vận động hành lang ấn tượng ở Washington, Sen. Rob Portman (R-OH), nhà lập pháp đằng sau điều khoản liên quan đến tiền điện tử, bất ngờ đến lên với một sửa đổi đấu tay đôi cùng với Sen. Mark R. Warner (D-VA). Nó chỉ đề xuất loại trừ bằng chứng về các công ty khai thác công việc (POW) cũng như người bán phần mềm và phần cứng.

Kế hoạch Portman-Warner có một ACE lớn lên Tay áo của mình: sự hỗ trợ của chính quyền Biden. Người phát ngôn nhà trắng Andrew Bates đã ca ngợi sửa đổi thay thế để gây nhiễu sự cân bằng phù hợp.

Một số thành viên của cộng đồng Bitcoin có một cảm giác về Schadenfreude và những người ủng hộ bằng chứng phổ biến của các khối cổ phần (POS) được lên trong vòng tay. Theo báo cáo của U.Today, Charles Hoskinson của Charles của Iohk đặc biệt chỉ trích sửa đổi vào phút cuối, thúc giục những người theo dõi Mỹ liên hệ với các thượng nghị sĩ của họ. Một số nhà khai thác hồ bơi cổ phần Cardano tuyên bố rằng họ sẽ phải rời khỏi Hoa Kỳ nếu dự luật được thông qua.

Jerry Brito của Center Center tuyên bố rằng chính phủ Hoa Kỳ đang cố gắng chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc bằng cách ưu tiên bằng chứng về công việc (POW) về bằng chứng về cổ phần (POS), một tuyên bố cũng đã vang vọng bởi Luật sư chung của Ripple Stuart Alderoty.

Thượng nghị sĩ dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu cao để chọn một trong những sửa đổi cạnh tranh vào thứ Bảy.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên