Johnny Lyu thảo luận về thành công gần đây của KuCoin với Invezz

0
3039
  • Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, đã nói chuyện với Invezz trong một cuộc phỏng vấn để hiểu rõ hơn về thành công gần đây của công ty.
  • Tổng số người dùng đã đăng ký trên KuCoin đã đạt 8 triệu
  • KuCoin Futures hỗ trợ 13 ngôn ngữ để tạo điều kiện giao dịch dễ dàng cho người dùng toàn cầu


KuCoin sẽ điều chỉnh giới hạn đòn bẩy tối đa trên nền tảng trong vài tuần tới. Theo Giám đốc điều hành của nó, đây là điều cần thiết để duy trì sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử. Invezz đã nói chuyện với Johnny Lyu về bí quyết thành công của sàn giao dịch của anh ấy, việc điều chỉnh giới hạn đòn bẩy và việc đàn áp theo quy định đối với các sàn giao dịch

8 triệu người dùng đã đăng ký


Tổng số người dùng đã đăng ký trên KuCoin đã đạt 8 triệu người, cho thấy rằng với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, KuCoin đang được hưởng lợi từ động lực to lớn. Trên thực tế, KuCoin đã nằm trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021 của Tạp chí Forbes.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Hơn 400 đồng tiền đã được niêm yết trên KuCoin và sàn giao dịch hỗ trợ hơn 800 cặp giao dịch. Một số dự án, như ICP (ICT / USD), BOSON, AERGO, RNDR và ​​DAO (CRV / USD) đã có danh sách chính trên KuCoin. Tất cả những điều này đã góp phần đưa KuCoin’s trở thành một sàn giao dịch altcoin hàng đầu trên toàn thế giới. Lyu, bình luận về thành công gần đây của công ty, nói với Invezz:

Nó phản ánh rằng với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, KuCoin được ngày càng nhiều nhà đầu tư tiền điện tử chào đón, điều này hoàn toàn chứng minh rằng với tư cách là “People’s Exchange”, chúng tôi đang tiến nhanh hơn và xa hơn.


Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai hàng đầu


KuCoin Futures được ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong 10 nền tảng giao dịch Futures toàn cầu hàng đầu. Nó hỗ trợ các sản phẩm hợp đồng của hơn 60 loại tiền điện tử và có hơn 3 triệu người dùng đã đăng ký.

KuCoin đã thành lập 19 cộng đồng địa phương ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác, cung cấp cho người dùng các dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 và các dịch vụ bản địa hóa cao. KuCoin Futures hỗ trợ 13 ngôn ngữ để tạo điều kiện giao dịch dễ dàng cho người dùng toàn cầu. Sàn giao dịch đã ra mắt phiên bản LITE đầu tiên trong ngành của nền tảng Hợp đồng tương lai để giúp nhiều người dùng mới làm quen dễ dàng trải nghiệm Giao dịch hàng hóa tương lai. Họ đã xuất bản nhiều hướng dẫn khác nhau để giảm ngưỡng giao dịch Hợp đồng tương lai và người dùng tham gia.

Điều chỉnh đòn bẩy


Về việc điều chỉnh các giới hạn đòn bẩy, Giám đốc điều hành của KuCoin cho biết:

Tỷ lệ đòn bẩy tối đa của KuCoin Futures sẽ giảm xuống còn 20 lần. So với thị trường Giao ngay, thị trường Kỳ hạn mang lại lợi ích lớn hơn đồng thời cũng tạo ra rủi ro cao hơn. Điều chỉnh đòn bẩy của Hợp đồng tương lai là để bảo vệ hơn nữa quyền và lợi ích của người dùng, phù hợp với các yêu cầu quy định.


Bảo vệ người tiêu dùng là gốc rễ của các sáng kiến ​​trong toàn ngành để giảm đòn bẩy. Theo Lyu, việc giảm mạnh tỷ lệ đòn bẩy không chỉ có thể giảm rủi ro cho người dùng mà còn thu hút nhiều người dùng thử các dịch vụ trong tương lai. Giám đốc điều hành cho biết, tỷ lệ đòn bẩy hợp lý “dễ hiểu” hơn nhiều và có nhiều khả năng thay đổi định kiến ​​về thế giới tiền điện tử.

Sự đàn áp theo quy định đối với Binance


Khi chính sách toàn cầu về ngành thắt chặt hơn, KuCoin luôn chú ý đến các xu hướng quy định ở các khu vực khác nhau đối với các hoạt động tuân thủ. Giám đốc điều hành nói rằng một cuộc đàn áp theo quy định đối với Binance là một “cảnh báo cho các sàn giao dịch khác.” Lyu nói rằng công ty của anh ấy đã được đăng ký tại Cộng hòa Seychelles và đang “tuân theo các quy định của địa phương”.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên