Substack được tài trợ bởi Horowitz chấp nhận Bitcoin là khoản thanh toán cho một số nội dung tiền điện tử nhất định

0
2439

Nội dung

  • Substack sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bằng OpenNode
  • Giới thiệu về Substack

Substack, một nền tảng nội dung do Andreessen Horowitz tài trợ, sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho một số nội dung tiền điện tử nhất định thông qua bộ xử lý thanh toán OpenNode.

Substack sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin bằng OpenNode

OpenNode đã thông báo vào thứ Hai rằng API của nó đã được tích hợp vào nền tảng Substack, cho phép thanh toán và phần thưởng bằng Bitcoin trên nền tảng xuất bản trực tuyến.

Người đọc có thể mua đăng ký Substack bằng Bitcoin và người viết và các nhà xuất bản độc lập khác có thể nhận thanh toán đăng ký bằng Bitcoin.

Theo Ryan Flowers, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của OpenNode, chỉ có hai ấn phẩm Substack hiện đang lấy Bitcoin: hàng tuần của Willy Woo, Dự báo Bitcoin và Báo cáo của Dan Held.

Held xác nhận rằng anh ấy sẽ thanh toán thuê bao, lưu ý rằng anh ấy đánh giá cao sự nhanh chóng của ban lãnh đạo Substack trong việc lắng nghe các yêu cầu của anh ấy.

“Chúng tôi phù hợp về mặt triết lý với việc sử dụng thanh toán bằng Bitcoin bởi vì … Bitcoin vốn có tính xuyên biên giới, ngang hàng và chống kiểm duyệt, cho phép các nhà xuất bản đạt được mức độ tự do + độc lập cao hơn. Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp giải pháp thay thế này, ngay cả khi ban đầu nó ở quy mô hạn chế.”

người phát ngôn của Substack viết trong một email.

Substack sẽ chấp nhận Bitcoin trên chuỗi cũng như qua Lightning Network.

Giới thiệu về Substack

Substack được thành lập vào năm 2017 và được tài trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, Y Combinator, Fifty Years, và những công ty khác.

Nền tảng được cho là có định giá 650 triệu đô la sau vòng gọi vốn vào tháng 3 do Andreessen Horowitz đứng đầu.

Trang web xuất bản, nơi cho phép các tác giả truyền tải tác phẩm của họ trực tiếp đến độc giả, có hơn 500.000 thành viên trả tiền, với những nhà văn thành công nhất được cho là đã kiếm được hơn sáu con số mỗi năm.

Những người đăng ký Substack được chọn sẽ có thể thanh toán cho các đăng ký của họ bằng Bitcoin và một số ấn phẩm cũng có thể giữ doanh thu của họ bằng tiền điện tử.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên