Liệu MATIC và Chainlink có chùn bước trên con đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại bởi vì điều này.

0
1323

Gần hai năm trước, vào tháng 6 năm 2019, Mạng Matic đã tích hợp với Chainlink để cho phép thực hiện các nhiệm vụ phi tập trung trên mạng sidechain Lớp 2 của nó.

Vào thời điểm đó, sự phát triển này đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho cả hai alts. Chainlink tăng gần 250% vào tháng 6 năm 2019, vào khoảng thời gian thông báo, trong khi MATIC tăng gần 50%. Được biết, sự hợp tác và tích hợp mang lại rất nhiều sức hút cho các dự án nói chung.

Trên thực tế, MATIC được biết đến với việc tạo ra các liên minh bền vững trong không gian tiền điện tử. Gần đây, nó là một phần của cái gọi là “sự hợp nhất blockchain đầu tiên” với Hermez. Tin tức về việc HEZ hợp nhất hoàn toàn với Polygon và có một cái tên mới “Polygon Hermez,” đã gây một số chú ý cho cả hai thành viên.

Không nghi ngờ gì nữa, điều này có thể được chứng minh là một động lực cho đợt tăng giá của alts. MATIC rõ ràng đã hoạt động tốt trên mặt trận đó, trong khi LINK có phần chùng xuống.

Tuy nhiên, cả LINK và MATIC đều có quỹ đạo giá khá giống nhau trong vài tháng qua. Nhưng câu hỏi vẫn còn là liệu chuyển động song song của alts có thể đẩy họ đến mức cao mọi thời đại mới của họ hay không và các chỉ số của họ chỉ ra điều gì?

Đây là những gì các chỉ số nói

Tốc độ cho MATIC và Chainlink đang có xu hướng giảm. Trên thực tế, vận tốc của LINK đã giảm gần như dốc xuống. Vận tốc cho thấy tốc độ lưu thông của tiền xu trong mạng. Khi nó ở mức thấp, có nghĩa là một đồng xu trung bình đang lưu hành ít hơn trước. Tốc độ thấp của LINK cho thấy khối lượng giao dịch trên chuỗi thấp hơn.

Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, cả hai đồng tiền này cũng đã mất hoạt động mạng gần đây. Điều tương tự cũng được quan sát thấy là các địa chỉ đang hoạt động dường như bị giảm đối với MATIC và LINK. Có vẻ như các đồng tiền đang mất dần sự hưng phấn bán lẻ khi hợp nhất chiếm lấy bảng xếp hạng của họ.

Hành động giá biểu thị điều gì?

Đáng chú ý, cả MATIC và LINK đều đang có xu hướng giảm kể từ tuần trước. Trong khi MATIC ghi nhận mức lỗ 8% hàng tuần, LINK đã giảm 12%. Trên biểu đồ hàng ngày, RSI cho cả hai tài sản đã có xu hướng giảm kể từ ngày 24 tháng 8 nhưng ghi nhận sự tăng nhẹ vào thời điểm báo chí, thể hiện một số áp lực từ người mua.

Tin tốt cho LINK hodlers là Chainlink có khối lượng giao dịch gần như tương đương trong đợt tăng này, so với đợt phục hồi từ tháng 4 đến tháng 5. Đây không phải là trường hợp của nhiều alts bao gồm cả MATIC. Với việc thị trường lớn hơn đang dần hồi phục sau khi hợp nhất vào thời điểm báo chí, việc đẩy giá MATIC và LINK sẽ không nằm ngoài dự đoán.

Tuy nhiên, cả hai đều phải đối mặt với sự kháng cự lớn phía trước và có vẻ như họ phải gặp phải những trở ngại trước khi vi phạm mức cao mọi thời đại của mình.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên