Litecoin “hoàn mỹ về mặt kỹ thuật” có thể dẫn đến động thái tăng giá theo “Kinh thánh”

0
1805

Giá Litecoin tăng gần 10% trong 24 giờ qua, nhưng sự phục hồi có thể chỉ mới bắt đầu. Đó là nếu một mẫu biểu đồ “hoàn hảo về mặt kỹ thuật” là hợp lệ và giải quyết theo hướng tăng.

Mô hình này đã mất nhiều năm để hình thành và nó có thể dẫn đến sự thay đổi “tỷ lệ trong Kinh thánh”.

Litecoin Hình thành Đáy đôi Adam và Eve hoàn hảo về mặt kỹ thuật

Bản chất đầu cơ của các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum khiến hành động giá của chúng tuân thủ khá tốt các mẫu phân tích kỹ thuật truyền thống. Khi các chuyển động ít cực đoan hơn, các mẫu hình thành một cách đáng tin cậy. Sau khi họ giải quyết rằng hàng chục thay đổi và tiền điện tử đi theo đường parabol.

Ví dụ: sau một kênh đi ngang vào năm 2017, Litecoin đã bùng nổ từ 4 đô la lên hơn 400 đô la trong khoảng 250 ngày. Lý do là vì các quyết định trong tiền điện tử dẫn đến những thay đổi cực đoan về tâm lý và FOMO có thể xảy ra sau đó. Tuy nhiên, sau hơn bốn năm kể từ đó, những người nắm giữ LTC đang cầu nguyện với bất cứ điều gì linh thiêng rằng altcoin này sống lại từ cõi chết.

litecoin
litecoin
Một đáy đôi của Adam và Eve không thể rõ ràng hơn | Nguồn: LTCUSD trên TradingView.com


Một mẫu biểu đồ hoàn hảo về mặt kỹ thuật được gọi là đáy đôi Adam và Eve có thể là sự cứu rỗi mà Litecoin cần. Theo mô hình, sau khi bứt phá khỏi đường kháng cự và hoàn thành kiểm tra lại, tiền điện tử được gọi là bạc kỹ thuật số sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi theo tỷ lệ trong Kinh thánh.

Một mẫu biểu đồ khác có thể gợi ý sự tích lũy, phát triển mạnh

Một mô hình khác, ít rõ ràng hơn cũng có thể được tạo ra trong altcoin từng được xếp hạng trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nếu điều này hợp lệ, được gọi là Xi lanh tích lũy Livermore, thì khả năng quay trở lại các cấp bậc đó là có thể xảy ra.

litecoin accumulation cylinder
xi lanh tích lũy litecoin
Có thể hình thành một xi lanh tích lũy Livermore trong LTC không? | Nguồn: LTCUSD trên TradingView.com


Mô hình được phổ biến bởi phù thủy thị trường Jesse Livermore, cho thấy rằng các tài sản rất đặc biệt được tích lũy trong mô hình hình nêm mở rộng. Sau vài lần tăng vọt, nhu cầu áp đảo bất kỳ nguồn cung nào có sẵn và việc thiếu người bán khiến giá đẩy cao hơn.

Một động thái lớn dẫn đến kết quả và những gì còn lại trên biểu đồ giá là một ngọn núi đáng được tôn thờ. Việc tiến gần đến đỉnh là cần thiết để bảo toàn lợi nhuận, nếu không, bất kỳ người nắm giữ altcoin nào cũng có thể bị mắc kẹt khi chờ đợi thêm bốn năm hoặc sau đó một số để chu kỳ xảy ra lại.

Điều thú vị là, nhà giao dịch sinh ngày ở Massachusetts, mặc dù thành công, đã chết do tự tử và với số nợ nhiều hơn tài sản do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1929. Nhà kinh doanh nổi tiếng Peter Brandt tuyên bố Livermore đã có thể đứng đầu trong cổ phiếu Apple từ phần mộ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên