Litecoin trở thành sự lựa chọn thanh toán mới nhất được thêm vào BitPay

0
1919

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin (BTC) và tiền điện tử toàn cầu BitPay đã thông báo rằng họ hiện hỗ trợ Litecoin (LTC). Do đó, các công ty sử dụng BitPay hiện nên chấp nhận LTC như một tùy chọn thanh toán.

Các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Newegg.com, một nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào công nghệ, sẽ là những thương nhân đầu tiên trên toàn thế giới chấp nhận LTC qua BitPay. Đầu tiên trong số những gì Litecoin Foundation tin là hàng nghìn.

Người tạo ra LTC, Charlie Lee, nhận xét, “Thời gian giao dịch nhanh và phí siêu thấp của Litecoin là lý tưởng cho một gã khổng lồ thương mại điện tử như Newegg.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng vì Litecoin hiện đã được BitPay hỗ trợ, giúp bất kỳ người bán nào chấp nhận LTC rất dễ dàng”.

Lịch sử của việc áp dụng sớm

Newegg.com cũng là doanh nghiệp đầu tiên chấp nhận BTC làm tùy chọn thanh toán vào năm 2014. Vào thời điểm nhà bán lẻ điện tử lần đầu tiên hình thành quan hệ đối tác với BitPay. Lúc đầu, tùy chọn thanh toán BTC chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Tuy nhiên, sự thành công của sự hợp tác đã cho phép họ mở rộng tùy chọn cho khách hàng của mình ở 73 quốc gia khác vào năm 2019.

Andrew Choi, Giám đốc Thương hiệu Cấp cao tại Newegg, nhận xét: “Là điểm đến mua sắm trực tuyến lớn đầu tiên hợp tác với BitPay để chấp nhận Bitcoin và bây giờ là Litecoin, Newegg hỗ trợ khách hàng sử dụng sớm của chúng tôi trên toàn cầu và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc mang lại sự đổi mới cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến .

“Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và chúng tôi cam kết giúp khách hàng của mình mua sắm trực tuyến dễ dàng”.

Hơn nữa, công ty đã bổ sung Dogecoin lấy cảm hứng từ meme (DOGE) vào tháng 4, khoảng thời gian tăng trưởng đáng kể.

BTC, LTC và DOGE tạo thành 12 tùy chọn thanh toán tiền điện tử cũng có sẵn trên BitPay. Nó hỗ trợ các công cụ tiên phong của thị trường khác như Ether (ETH) và Ripple (XRP), cũng như Bitcoin Cash (BCH) và Wrapped Bitcoin (WBTC). Hơn nữa, nền tảng hỗ trợ các loại tiền ổn định như Đô la Mỹ (USDC), Gemini Dollar (GUSD) và Paxos Standard (PAX).

Theo các báo cáo, thanh toán bằng LTC sẽ có sẵn trên BitPay vào Mùa hè năm 2021.

Litecoin đang có xu hướng đi lên

Mặc dù không có nghĩa là ở bất kỳ nơi nào gần mức cao mà nó đạt được vào tháng 5, nhưng dữ liệu chỉ ra rằng LTC đã có một tuần tích cực. Ổn định đi lên từ sự sụt giảm mà nó phải đối mặt vào khoảng ngày 20 tháng 7, tại thời điểm đó nó đạt mức thấp là 104,33 đô la.

Và mặc dù sự tăng trưởng từ mức giá đó hầu như không mấy hoành tráng, nhưng nó vẫn rất đáng kể. Tại thời điểm báo chí, LTC trị giá $ 147,24. Hơn nữa, nó được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên