Dogecoin và Shiba Inu kiếm được 50% mức tăng khi altcoin tăng giá

0
2020

Các trường hợp sử dụng mới và một dấu hiệu cháy token lớn cho thấy DOGE và SHIB có thể đã kết thúc những ngày hè.

Động lực của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn dường như đang tăng trong tuần này sau khi phe bò đẩy giá Bitcoin lên 46.700 đô la và giá Ether lên 3.150 đô la vào ngày 9 tháng 8.

Sự lạc quan ngày càng tăng cũng đã chuyển thành sự tăng giá đối với các đồng tiền meme chủ đề về chó như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), cả hai đều đã chứng kiến ​​giá của chúng tăng hơn 55% trong ba tuần qua.

Biểu đồ 4 giờ DOGE / USDT so với SHIB / USDT. Nguồn: TradingView

Các đồng tiền meme theo chủ đề con chó đã bốc cháy vào đầu năm sau khi Dogecoin trở thành loại tiền thay thế được lựa chọn cho những người có ảnh hưởng như Elon Musk và Mark Cuban. Người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin tiếp tục làm rung chuyển con thuyền vào ngày 14 tháng 5 khi thanh lý hàng nghìn tỷ SHIB và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện.

Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư coi đây là sự xác thực tăng giá hơn nữa nhưng cả hai dự án đều đã bắt đầu hoạt động kể từ khi sự cố thị trường do Bitcoin dẫn đầu diễn ra vào ngày 19 tháng 5.

Dogecoin dẫn đầu xu hướng

Sự đảo ngược xu hướng của Dogecoin bắt đầu vào ngày 20 tháng 7, cùng ngày mà giá Bitcoin chạm đáy ở mức 29.500 đô la, khi giá DOGE đạt mức thấp nhất là 0,16 đô la trước khi điều chỉnh lại và hướng cao hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá Doge đã tăng 78% từ mức thấp 0,159 đô la vào ngày 20 tháng 7 lên mức cao nhất là 0,284 đô la vào ngày 8 tháng 8 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên 9,3 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Quá trình phục hồi của Dogecoin bắt đầu nhanh chóng vào ngày 21 tháng 7 sau một thông báo từ Coinbase Commerce rằng DOGE hiện có thể được sử dụng để thanh toán.

Các nhà phát triển Shiba Inu triển khai quá trình ghi token


Sự phục hồi của Shiba Inu cũng bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 sau khi SHIB giảm xuống mức thấp 0,0000057 đô la trong bối cảnh bán tháo trên toàn thị trường.

Trong ba tuần kể từ khi giá chạm đáy, SHIB đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch 24 giờ tăng gấp ba lần, sau đó là đợt tăng giá 56% lên mức cao hàng tuần là $ 0,00000888 vào ngày 8 tháng 8.

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USDT. Nguồn: TradingView

Sự tăng vọt về giá diễn ra sau khi các nhà phát triển thông báo rằng một cơ chế ghi đĩa mới sẽ được đưa vào danh sách mới trên sàn giao dịch ShibaSwap. Việc đốt cháy token nhằm mục đích giảm nguồn cung lưu hành của SHIB và token ‘Doge Killer’ (LEASH) của giao thức.

Cùng với việc niêm yết Perlin (PERL) và Ryoshi Token (RYO) trên ShibaSwap, SHIB và LEASH trị giá 25.000 đô la đã bị đốt cháy.

Theo trang web Shiba Inu, nguồn cung lưu hành hiện tại của LEASH là 107.646 token, trong khi nguồn cung ước tính của SHIB là 394,8 tỷ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên