MONERO SẼ ĐẠT ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG $ 30 VÀO CUỐI THÁNG 8

0
1675
  • Hoán đổi nguyên tử BTC-XMR và tình cảm lạc quan giúp tăng giá trị
  • Giá trị Monero đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng
  • Monero đang phải đối mặt với hai mức kháng cự nhẹ $ 295,26 và $ 309,78


Giống như hầu hết các altcoin khác trong lĩnh vực tiền điện tử, Monero cũng đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi tốt trong tuần qua. Thị trường đã chuyển sang xu hướng tăng và nó đang giúp Monero tăng giá. Tuy nhiên, một yếu tố khác xuất hiện là hoán đổi nguyên tử BTC-XMR đã xuất hiện trực tuyến trên mạng chính của Monero vài ngày trước.

Giao dịch hoán đổi nguyên tử cho phép người dùng hoán đổi hoặc trao đổi tiền điện tử của họ mà không có sự tham gia của bên thứ ba theo cách hoàn toàn phi tập trung. Do đó, đồng tiền riêng tư hiện đã trở nên riêng tư hơn một chút do được nâng cấp.

Ảnh hưởng đến giá cả


Giao dịch hoán đổi có tác động tích cực đến định giá Monero. Tại thời điểm viết bài, giá trị Monero đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng. Như được hiển thị từ các biểu đồ, giá của token tiền điện tử đã giảm xuống dưới SMA 200 ngày trong khoảng thời gian từ 17-19 tháng 8. Tuy nhiên, xu hướng đã tự đảo ngược sau ngày 20. Kể từ đó, giá vẫn ở trên nó.

Trong tình huống hiện tại, Monero đang phải đối mặt với hai mức kháng cự nhẹ, $ 295,26 và $ 309,78, ở giai đoạn này. Nếu token có thể phá vỡ hai mức kháng cự này trong những giờ tới, không gì có thể ngăn nó vượt qua mức 350 đô la vào cuối tháng này.

XMR / USDT || Nguồn: TradingView

Các chỉ số có ủng hộ cuộc biểu tình không?


Trong tất cả các xác suất, câu trả lời là có. Mức độ biến động hiện tại (0,63), đối với người mới bắt đầu, dường như là hoàn hảo để duy trì cuộc biểu tình của Monero. Sự biến động cao là dấu hiệu của sự dao động giá theo cả hai hướng. Mặt khác, mức độ biến động thấp rất hữu ích trong các cuộc biểu tình kéo dài. Điều thú vị là khi sự biến động của Monero giảm từ 0,78 xuống 0,6 vào tháng trước, giá của nó cuối cùng đã tăng khoảng 13%.

Số lượng giao dịch cũng đã tăng vọt trong khuôn khổ Macro. Số lượng giao dịch từ tháng 6 đến tháng 7 vẫn nằm trong phạm vi 13k-20k. Vào tháng 8, con số này đã tăng lên 30k khá nhiều lần. Theo như liên quan đến alt này, sự gia tăng số lượng giao dịch luôn đồng thời với sự tăng giá của nó. Ergo, đây là một dấu hiệu tích cực khác.

Một xu hướng tương tự cũng được nhìn thấy với khối lượng giao dịch. Vào ngày 20 tháng 8, khối lượng thực của Monero đứng ở mức cao nhất trong một tháng (114 triệu đô la). Sự gia tăng về khối lượng không phải lúc nào cũng dẫn đến việc những người tham gia thị trường mua các token. Tuy nhiên, nguồn cung lưu hành tăng xác nhận rằng những người tham gia đang mua các token.

Nguồn: Messari


Dữ liệu của Messari tiết lộ rằng nguồn cung lưu hành của Monero đã tăng vọt từ 4,5 tỷ đô la lên 5,1 tỷ đô la chỉ trong vòng hai ngày. Mức hiện tại của nó, một lần nữa, đang ở mức cao nhất trong một tháng. Rất tiếc, có thể ngẫu nhiên mà có nhiều token hơn đang được lưu hành giữa những người tham gia thị trường ở giai đoạn này.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên